Diễn viên Khánh Hiền làm đám cưới với James Ngô hồi 11/2016. Mới đây, cô bất ngờ khoe loạt ảnh đang mang thai 8 tháng.

Khánh Hiền kể, khoảng thời gian mang thai, cô không hề hay biết. Giai đoạn đó Khánh Hiền phải đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim chiếu rạp. Phim được quay ở Sài Gòn, Phan Thiết và Đà lạt gần hai tháng. Khánh Hiền thấy mình ngày càng gầy, hay chóng mặt, nhức đầu và đau bụng, nhưng chỉ nghĩ do mình bị suy nhược cơ thể hoặc có thể bệnh thận tái phát. Vì yêu nghề, lại không muốn ảnh hưởng đến cả ê kíp nên Khánh Hiền vẫn cố gắng hoàn thành xong bộ phim rồi mới đi khám. Bất ngờ là thận của cô không sao, nhưng cô được thông báo là mình có em bé khoảng 11 tuần tuổi.

Bác sĩ cho biết, nguy cơ sảy thai trong giai đoạn này rất cao khiến Khánh Hiền lo lắng. Vì trước đó cô liên tục có những pha đánh đấm, chạy nhảy, té ngã… khi đóng phim. “Thực sự khi biết mình mang thai, tôi đã bật khóc. Đó là giọt nước mắt hạnh phúc, xen lẫn tự trách bản thân vì đã quá chủ quan, khiến giờ phải lo lắng không biết con của mình sẽ như thế nào”.

Diễn viên Khánh Hiền. Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, photo: Nguyễn Sĩ Hiếu, stylist: Nguyen Huynh, make-up: Nguyễn Quỳnh

Về phần ông xã Khánh Hiền, sau khi biết tin, anh ngày đêm lên mạng tìm tòi, học hỏi cách chăm sóc trẻ sơ sinh và tìm những thứ cần thiết sau sinh cho hai mẹ con.

Từ khi mang thai, vóc dáng Khánh Hiền thay đổi nhiều. Cô trở nên mũm mĩm, tác phong nặng nề, chậm chạp. Thế nhưng, ông xã luôn miệng khen vợ xinh và nói yêu vợ. Khánh Hiền thì bỏ hết công việc, dành toàn bộ thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ bản thân. Nhờ vậy, cô đang rất khoẻ mạnh và thai nhi cũng ổn định.

Khánh Hiền tâm sự, khi có bầu con đầu lòng, cô được rèn luyện lòng kiên nhẫn, sự hy sinh và sức chịu đựng. Đứa con sắp chào đời là chặng đường mới của cô, đánh dấu sự trưởng thành, trách nhiệm và hơn hết là sự thiêng liêng khi được làm mẹ. Những ngày này, vợ chồng cô đang đau đầu nghĩ tên để đặt cho con trai. “Tôi sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình! Chỉ mong khi con chào đời khỏe mạnh, ngoan hiền. Thế là đủ”.

Sau khi sinh con, Khánh Hiền sẽ quay lại phim trường với những dự án mới, tiếp tục con đường nghệ thuật. Thời gian qua, nữ diễn viên rất tiếc khi phải bỏ lỡ nhiều lời mời hấp dẫn. Vốn yêu nghề mãnh liệt, nhưng Khánh Hiền sẽ cố gắng hết sức để cân bằng giữa công việc và gia đình, vì cả hai đều là tình yêu lớn trong cuộc đời cô.

Khi được hỏi có dự định sinh tiếp em bé hay không, Khánh Hiền vui vẻ trả lời: “Con cái là trời ban cho. Nếu may mắn có thêm đứa con nữa thi còn gì bằng”.

Khánh Hiền sinh năm 1991, được biết đến từ năm 2015 khi góp mặt trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Tiếp đó, cô được giao vai thứ chính trong phim Taxi, em tên gì?.

Theo Ngoisao.net