Trang chủ Phim ảnh

Châu Tinh Trì - ba mối duyên và cuộc tình đơn phương

14/01/2016 20:56

"Vua hài" Hong Kong từng hẹn hò Chu Nhân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng và yêu thầm Trương Mạn Ngọc.

Châu Tinh Trì mới đây mời Mạc Văn Úy - bạn gái cũ - thể hiện ca khúc quảng bá cho phim Mỹ Nhân Ngư. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác của hai diễn viên sau 15 năm, đồng thời cho thấy mối quan hệ "không là người tình vẫn là bạn bè" của họ. Điều này khác với quan hệ giữa Châu Tinh Trì và các tình cũ khác là Chu Nhân và Vu Văn Phượng.

Chu Nhân bén duyên với nam diễn viên năm 1992, khi cùng đóng Trường học uy long 2. Lúc bấy giờ cô 21 tuổi, được mệnh danh là "ngọc nữ" bởi vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười rạng ngời.

chau-tinh-tri-ba-moi-duyen-va-cuoc-tinh-don-phuong

Từ trái sang: Mạc Văn Úy, Châu Tinh Trì, Chu Nhân.

Hai người chia tay sau ba năm bí mật hẹn hò. Chu Nhân tuyên bố cô và Tinh Trì ân đoạn nghĩa tuyệt, có gặp lại nhau cũng không còn là bạn bè. Cô còn nói rằng chia tay Châu Tinh Trì không phải là vết thương mà là một bài học thấm thía.

Theo Ifeng, lý do khiến Chu Nhân oán trách Châu Tinh Trì là nam diễn viên đề nghị giấu kín mối quan hệ, khiến cô cảm thấy bị tổn thương. Một lần phỏng vấn, nữ diễn viên ám chỉ cô tận mắt trông thấy bạn trai cũ "đi lại" với một sao nữ.

Chu Nhân nói lúc yêu Châu Tinh Trì, cô bỏ mặc những lời xì xào rằng nam diễn viên đa tình, lăng nhăng. Đến khi chia tay, cô cảm thấy mình ngốc nghếch trong cuộc tình.

"Kẻ thứ ba" trong cuộc tình mà Chu Nhân ám chỉ được cho là Mạc Văn Úy. Tài tử và người đẹp họ Mạc bí mật hẹn hò từ năm 1995 tới 1998. Mạc Văn Úy từng nói cô rất thích trò chuyện với Châu Tinh Trì vì cách biểu đạt của anh rất hấp dẫn, khiến cô cảm thấy mới mẻ. Ngoài ra, cô ngưỡng mộ sự tài hoa của nam diễn viên. Văn Úy cho rằng hai người chia tay do quan niệm khác biệt trong công việc bởi cô thích được biểu diễn, có mục tiêu sự nghiệp chứ không muốn làm cái bóng cho người đàn ông của mình.

chau-tinh-tri-4-moi-duyen-va-cuoc-tinh-don-phuong

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Mối tình bền lâu nhất của Châu Tinh Trì là với Vu Văn Phượng - cô gái sinh ra trong gia đình gia giáo, bề thế ở Hong Kong. Hai người lần đầu bị bắt gặp hẹn hò năm 1998. Cả hai đều từng ra mắt gia đình nhau và tính đến chuyện tiến tới hôn nhân.

Vu Văn Phượng được gọi là "ngôi sao may mắn" của Châu Tinh Trì vì cô là cánh tay đắc lực giúp đỡ công việc trong công ty điện ảnh mà nam diễn viên thành lập. Chuyện tình kết thúc năm 2010, sau đó xảy ra mâu thuẫn phải nhờ pháp luật can thiệp. Theo đó, người phụ nữ họ Vu trình đơn lên tòa án, chỉ rõ trong thời gian yêu Châu Tinh Trì, cô đồng thời làm cố vấn tài chính cho công ty của tài tử. Nam diễn viên nợ cô khoản tiền thù lao là 70 triệu HKD (khoảng 188 tỷ đồng) nhưng cố tình quỵt nợ. Châu Tinh Trì giữ im lặng về vụ ồn ào.

chau-tinh-tri-ba-moi-duyen-va-cuoc-tinh-don-phuong-2

Châu Tinh Trì và Trương Mạn Ngọc.

Ngoài những mối duyên trên, Châu Tinh Trì còn thường được nhắc đến với câu chuyện yêu đơn phương Trương Mạn Ngọc. Hai người quen nhau thời ở TVB. Tinh Trì từng nói với bạn của mình rằng anh muốn theo đuổi cô nhưng chưa đủ dũng khí. Sau đó, nam diễn viên một vài lần tìm cách thổ lộ với người đẹp song Trương Mạn Ngọc chỉ coi tài tử là một người bạn bình thường. Cô cho biết mình không có cảm giác yêu đương với tài tử.

Trải qua nhiều ân oán với các người đẹp, Châu Tinh Trì rút ra rằng đường tình duyên của mình "không đẹp". Ở độ ngũ tuần, danh hài nói rằng mình đã có tuổi, có lẽ không còn cơ hội lấy vợ.

Về phim ảnh, Châu Tinh Trì tiếp tục là ngôi sao gốc Hoa có sức hút bậc nhất. Mỗi phim mới của tài tử đều nhận được quan tâm đặc biệt. Phim Mỹ Nhân Ngư ra mắt vào dịp Tết Âm lịch hứa hẹn là tác phẩm ghi tiếp thành công trong sự nghiệp của "Vua hài" Hong Kong.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 14/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000  TP.HCM
 Giò heo (kg)  85.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM 
 Thanh long ruột đỏ (kg)  40.000 TP.HCM 
Bòn bon (kg) 100.000TP.HCM
Cá hồi phi-lê (kg)450.000TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000TP.HCM
Đậu Hà lan gói 500g (gói) 36.900TP.HCM
Xúc xích dăm bông gói 200g (gói)36.900TP.HCM
Chả giò thịt gói 500g (gói)33.900TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg) 197.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM

Trứng gà (vỉ) 

23.500TP.HCM
Phi-lê gà (kg) 68.900TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Hành đỏ (kg) 35.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 15.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 12.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Bưởi 5 roi (kg)20.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg)23.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 55.000TP.HCM
Dưa hấu dài (kg)10.000TP.HCM
Đu đủ (kg)8.000TP.HCM

Chuối sứ (kg)

8.000TP.HCM