Cùng với Hãy nhắm mắt khi anh đến, tiểu thuyết Nếu ốc sên có tình yêu cũng là một tiểu thuyết được đánh giá là ăn khách nhất của nhà văn Đinh Mặc. Hãy nhắm mắt khi anh đến được chuyển thể thành phim truyền hình với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần, sau khi bộ phim này công chiếu đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Tiếp theo đó, tiểu thuyết Nếu ốc sên có tình yêu cũng được chuyển thể thành phim với sự góp mặt của cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn.

Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn tái ngộ trong 'Nếu ốc sên có tình yêu' - Ảnh 1
Vương Khải là một nam diễn viên triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ

Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn tái ngộ trong 'Nếu ốc sên có tình yêu' - Ảnh 2
Trong bộ phim "Hãy nhắm mắt khi anh đến" Vương Khải cũng góp mặt với vai cảnh sát Lý Huân Nhiên

Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn tái ngộ trong 'Nếu ốc sên có tình yêu' - Ảnh 3
Vương Khải là một diễn viên vừa có ngoại hình vừa có khả năng diễn xuất, hiện nay Vương Khải được đánh giá là một trong những "nam thần" triển vọng nhất màn ảnh Hoa ngữ

Sau thành công của bộ phim Hoan Lạc Tụng, cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngoại hình và những đặc điểm của hai diễn viên hoàn toàn phù hợp với nhân vật chính của phim là cảnh sát Quý Bạch và chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm Hứa Hủ.

Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn tái ngộ trong 'Nếu ốc sên có tình yêu' - Ảnh 4
Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn hóa thân với vai cảnh sát Quý Bạch và chuyên gia tâm lý tội phạm Hứa Hủ

Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn tái ngộ trong 'Nếu ốc sên có tình yêu' - Ảnh 5
Với dáng người nhỏ nhắn cùng đôi mắt hút hồn, Vương Tử Văn hoàn toàn phù hợp với vai Hứa Hủ

Cặp đôi Vương Khải - Vương Tử Văn tái ngộ trong 'Nếu ốc sên có tình yêu' - Ảnh 6
Sau thành công của bộ phim "Hoan Lạc Tụng" Vương Tử Văn có thêm một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ

Mới đây nhà sản xuất đã tung ra một số hình ảnh của bộ phim Nếu ốc sên có tình yêu và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vương Khải là diễn viên được chọn đóng vai Quý Bạch ngay từ đầu, nhiều người hâm mộ tiểu thuyết này cho rằng Vương Khải hoàn toàn phù hợp với vai Quý Bạch. Còn nữ diễn viên nào vào vai Hứa Hủ không được nhà sản xuất công bố nên mọi người rất tò mò, cho đến khi cái tên Vương Tử Văn được xác định những fan trung thành với tiểu thuyết này có thể thở phào nhẹ nhõm.

Thời gian tới bộ phim Nếu ốc sên có tình yêu sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình, nhà sản xuất và người hâm mộ đều hy vọng rằng bộ phim này sẽ có được thành công giống như Hãy nhắm mắt khi anh đến.

 

Xem thêm: mang thai bụng trên, cách làm mứt gừng ngon

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe