Hoa Hồng Trên Ngực Trái  ngoài cuộc sống hôn nhân đau khổ của Khuê (Hồng Diễm) còn đề cập tới câu chuyện vợ chồng "cơm không lành, canh không ngọt" của San (Diệu Hương). Ở tập 20 cả Dũng (Hồng Quang) và San đã đồng ý ly hôn trong bao day dứt và đau đớn!

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ! - Ảnh 1

Dũng ngậm ngùi đến xin lỗi vợ vì chuyện của mẹ!

Hoá ra, trước đây bố chồng San lại có mối quan hệ không rõ ràng với mẹ đẻ của San, câu chuyện này khiến mẹ chồng ghét San tới mức tìm mọi cách đuổi con dâu ra khỏi nhà để cưới vợ khác cho con trai!

 

Tưởng như chuyện chỉ dừng lại ở việc giả điên, giả dại đuổi con dâu ra khỏi nhà, làm cho đôi vợ chồng mỗi người ở một nơi. Tuy nhiên, chính mẹ chồng San còn là người bỏ thuốc vào nước khiến San mãi mà vẫn không thể có con.

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ! - Ảnh 2

Nếu Dũng và San vẫn ở bên nhau, chắc chắn sẽ mãi sống trong day dứt khôn nguôi!

Sự việc gây ra căm giận không thể hóa giải giữa mẹ chồng và nàng dâu, Dũng chồng San trở thành người mắc kẹt ở giữa. San đã hiểu ra mọi chuyện và thông cảm với mẹ chồng, tuy nhiên không thể sống với Dũng trong sự dằn vặt.

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ! - Ảnh 3

"Dũng à, mình chia tay nhé! Em xứng đáng có được cuộc sống trọn vẹn hơn. Mẹ có thể nghi ngờ em nhưng một nửa sự nghi ngờ của anh đã làm em không chịu nổi rồi!"- San nói! Sau một đêm suy nghĩ, quá bất lực Dũng nhắn cho San: "San à, anh cũng đã suy nghĩ, anh đồng ý ly hôn!"

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ! - Ảnh 4

San xứng đáng có được cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn!

Vì đau khổ chuyện gia đình, San đã đi uống rượu và tình cờ gặp Khang, rồi khi trai trẻ đưa về nhà, Dũng lại bắt gặp cảnh tượng ấy làm anh chàng ghen lồng ghen lộn và hiển nhầm vợ mình.

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ! - Ảnh 5

Đáng nhẽ ra phải là một cặp vợ chồng hạnh phúc thì lại phải li dị vì những lí do không đâu. Thật tiếc và xót thương cho cặp đôi này!

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ! - Ảnh 6

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 20: Khuê say khướt sau ly hôn, Trà ‘tiểu tam’ bị giang hồ dằn mặt

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 20: Khuê say khướt sau ly hôn, Trà ‘tiểu tam’ bị giang hồ dằn mặt

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Khuê dù mạnh mẽ đến mấy cũng không tránh khỏi đau lòng nên cô đã uống rượu đến say khướt.

Theo Ni/Helino