“Bom tấn” hoạt hình Disney Pixar "Inside out" rục rịch ra rạp Việt Nam

08/07/2015 20:55

Sau hơn 3 tuần công chiếu tại Bắc Mỹ và một số thị trường quốc tế, tác phẩm mới nhất của Disney Pixar – “Inside out” (Tựa Việt: Những mảnh ghép cảm xúc) đã thu về hơn 360 triệu đô. Không những vậy, Inside out tiếp tục nhận được nhiều bình luận tích cực từ các nhà phê bình chuyên môn.

Chia sẻ thêm về ý tưởng của bộ phim, đạo diễn Pete Docter cho biết: “Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng có khoảng 21 cảm xúc chính, trong đó bao gồm cả sự khó chịu, sự coi thường và sự bối rối. Vì thế chúng tôi có rất nhiều lựa chọn để xây dựng nên các nhân vật cho bộ phim này. Và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là 5 cảm xúc được xuất hiện nhiều nhất trong tất cả các nghiên cứu.”

Vui Vẻ - do Amy Poehler lồng tiếng

Vui Vẻ là một nhân vật lúc nào cũng vô tư lự, lạc quan và luôn biết cách tìm ra niềm vui trong mọi tình huống. Vui Vẻ đảm nhận một trọng trách nặng nề là nâng đỡ Riley cùng với các cung bậc cảm xúc khác. Nữ diễn viên lồng tiếng Amy Poehler nhận xét về nhân vật của mình: “Vui Vẻ mang lại một nguồn sinh khí cho cả bộ phim với cánh tay giang rộng, đôi mắt mở to, sẵn sàng đón nhận tất cả những gì có thể xảy tới.”  Cô ấy coi những thử thách mà Riley gặp phải là các cơ hội quý giá để “vun đắp” hạnh phúc. Theo lời chia sẻ của đạo diễn Pete Docter thì Vui Vẻ được chọn là cảm xúc quan trọng nhất trong Riley vì họ thực sự cảm thấy rằng Riley là một cô bé được sinh ra trong hạnh phúc và điều này cũng phản ánh đúng về ước mơ của các bậc cha mẹ dành cho con cái - “Chúng ta luôn mong muốn cho con mình được hạnh phúc và vui vẻ tận hưởng cuộc sống.”

“Bom tấn” hoạt hình Disney Pixar Inside out rục rịch ra rạp Việt Nam ảnh 1

Buồn bã – do Phyllis Smith lồng tiếng

Không ai trong số các nhân vật còn lại có thể hiểu được “vai trò” của Buồn Bã là gì. Đạo diễn Del Carmen cũng đưa ra nhận định về nhân vật này: “Chính Buồn Bã cũng không hiểu được nhiệm vụ của mình. Liệu cô ấy có thể làm gì đây?”. Nếu Vui Vẻ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng thì Buồn Bã dường như chẳng có chút sinh khí nào. Cô nàng hay thích “nằm dài trên sàn” và là người rất nhạy cảm. Thế nhưng, Buồn Bã chưa hẳn đã không tốt. Vì đôi khi, chính cô nàng lại là mảnh ghép quan trọng để gợi nhớ về ký ức; “kết nối” gia đình bên nhau và “vun đắp” hạnh phúc cho Riley.

“Bom tấn” hoạt hình Disney Pixar Inside out rục rịch ra rạp Việt Nam ảnh 2

Sợ Sệt – do Bill Hader lồng tiếng

Trách nhiệm của Sợ Sệt là bảo vệ cho Riley được an toàn. Anh ta liên tục quan sát mọi thứ xung quanh để ngăn ngừa những điều tệ hại có thể xảy ra. Sợ sệt dành rất nhiều thời gian để đánh giá về những mối đe dọa tiềm tàng có thể tấn công Riley trong mọi hoạt động hàng ngày của cô bé. Anh ấy cũng thường thổi phồng các sự việc với mong muốn có thể đảm bảo rằng Riley sẽ tránh khỏi việc bị rơi vào những tình huống xấu nhất.

“Bom tấn” hoạt hình Disney Pixar Inside out rục rịch ra rạp Việt Nam ảnh 3

Nóng Nảy – do Lewis Black lồng tiếng

Nóng Nảy có vóc dáng nhỏ bé và mang màu đỏ dữ dội như một ngọn lửa đang tuôn trào. Đây là nhân vật có xu hướng “bùng nổ” khi mọi thứ diễn ra không theo kế hoạch. Ông ấy thường có những phản ứng thái quá và gần như mất hết kiên nhẫn khi mọi thứ gặp trục trặc.

“Bom tấn” hoạt hình Disney Pixar Inside out rục rịch ra rạp Việt Nam ảnh 4

Chảnh Chọe – do Mindy Kaling lồng tiếng

Chảnh Chọe là một nhân vật luôn thành thực nhưng lại vô cùng bảo thủ. Cô ấy luôn nỗ lực tối đa để ngăn cản Riley khỏi những thứ mà mình cho là độc hại – kể cả về thể chất lẫn tâm hồn. Chảnh Chọe luôn để mắt tới tất cả những người mà Riley gặp gỡ, những nơi mà cô bé đi và cả những việc mà cô bé làm.

“Bom tấn” hoạt hình Disney Pixar Inside out rục rịch ra rạp Việt Nam ảnh 5

Inside out dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 21.8.2015 dưới định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

 
"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM