Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' từng kết hôn và bị cáo buộc hủy lá thư tuyệt mệnh

08/04/2016 14:53

Bạn của Rahul Raj Singh nói rằng bạn trai của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đã kết hôn. Cảnh sát cũng cho rằng có thể Rahul đã hủy lá thư tuyệt mệnh của bạn gái.

Cuộc điều tra về cái chết của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' - Pratyusha Banerjee ngày càng có nhiều tình tiết mới. Luật sư đầu tiên của anh này là Neeraj Gupta đã quyết định rút khỏi vụ việc. Luật sư mới của Rahul là Ashok Saraogi đứng ra thay thế vị trí này. Trong phiên tòa vào ngày 7/4 vừa qua, thẩm phán đã từ chối đề nghị xin bảo lãnh của Rahul khi anh này bị buộc tội khiến cô tự tử và từng hành hung bạn gái.

nữ diễn viên <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/co-dau-8-tuoi' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/co-dau-8-tuoi'><i>cô dâu 8 tuổi</i></a> 0

Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bị truy tố tội hành hung

 

Ngoài ra, công tố viên còn cho rằng người đầu tiên phát hiện thấy Pratyusha treo cổ là Rahul. Và có thể anh này đã hủy đi lá thư tuyệt mệnh của cô. Đồng thời, khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát cũng phát hiện ra những vết thương cũ trên người của Pratyusha và họ nghi ngờ là do Rahul thực hiện. Đồng thời, cảnh sát cũng đã nói với thẩm phán rằng bạn gái cũ của Rahul là Saloni Sharma cũng thường đến nhà Pratyusha và tấn công cô.

Vụ việc chưa có phán xét chính thức, tuy nhiên, mọi bằng chứng mà cảnh sát có đều đang chống lại bạn trai của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi'.

Ngoài ra, một người bạn của Rahul là Asif Ali đã cung cấp thêm bằng chứng mới. Asif Ali cho biết Rahul đã từng kết hôn trước khi đến với Pratyusha Banerjee. Asif Ali là bạn thân 10 năm của Rahul nói: "Tôi đã tham dự lễ cưới của Rahul và vợ của anh ấy ở Ranchi. Nhưng sau đó, anh ta đã ly dị vợ". Trong khi đó, cha của Rahul nói rằng con ông chưa bao giờ kết hôn.

nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi 0

Ảnh cưới của Rahul Raj Singh với một cô gái khác

Một tình tiết khác được em họ của Pratyusha Banerjee tiết lộ cũng gây bất ngờ. Em họ tên là Surbhi Chatterjee đã nói: "Pratyusha và Rahul đã kết hôn hai tháng trước khi nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' tự tử tại một ngôi chùa".

nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi 0

Hình ảnh lúc yêu nhau của Pratyusha và Rahul

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ nữ diễn viên 13 tuổi cho con đóng cảnh nóng phim "Vợ ba": Dũng cảm hay đáng chê?
"Tôi không hiểu sao phận làm cha, làm mẹ để con gái 13 tuổi đóng cảnh chăn gối với người tuổi cha, tuổi ông? Cha...
XEM TIẾP
Chúng ta lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm với người lớn
Chúng ta mạnh mẽ lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng phim có cảnh nóng với người trưởng thành.
XEM TIẾP
Cát Tường nói gì khi bị Nam Thư thay thế ở Bạn muốn hẹn hò?
Nữ diễn viên từ chối bình luận về sự thay đổi MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Chị thú nhận buồn khi chia...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM