‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Lý do Vân chỉ coi Sơn là bạn, mẹ đẻ trách Vân bướng bỉnh làm đổ vỡ hôn nhân

21/06/2017 20:36

Tâm sự với mẹ, Vân đã nói lý do vì sao cô không dám tiến xa hơn trong mối quan hệ với Sơn.

 

Diễn biến thú vị của tập 31 Sống chung với mẹ chồng vừa được hé lộ. Trong phân cảnh Vân về thăm gia đình, khi ngồi tâm sự với mẹ, Vân đã bày tỏ nỗi băn khoăn của mình về việc có tiến tới tình cảm với người đàn ông khác - là Sơn hay không.

Trả lời mẹ về mối quan hệ của mình và Sơn, Vân nói ‘Bọn con cũng chỉ mới là bạn. Thỉnh thoảng con với anh ấy hẹn nhau đi ăn, đi uống cà phê, cũng có thể coi là bạn thân'. Tuy nhiên, bà Bằng không tin có sự tồn tại tình bạn giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, trong khi thậm chí Sơn đã cố hết sức để tiếp cận Vân đến như vậy.

Biết không thể giấu được mẹ, Vân nghẹn ngào thổ lộ ‘Đời con đã lỡ dở một lần rồi. Nên bây giờ... Tự nhiên con thấy sợ…'. 'Con chim gãy cánh sợ cành cong' vốn là tâm lý của những cô gái đã qua một lần đò. Tâm lý của Vân cũng không ngoại lệ.

Vân nghẹn ngào nói với mẹ lý do cô chỉ coi Sơn là bạn thân

Có một chi tiết thú vị khác trong đoạn trailer dài hơn 3 phút, khi có sự xuất hiện của cô con dâu mới. Có thể thấy, đối lập với bà Phương nghiệt ngã là bà Bằng nhẹ nhàng, biết cảm thông cho con dâu.

Chính Vân cũng thắc mắc vì sao bà Bằng có thể sống hòa thuận với con dâu như thế. Bà Bằng nhẹ nhàng chia sẻ: 'Có bí quyết gì đâu, hãy cứ bình thường thôi, đừng cố tỏ ra mình là mẹ chồng, đừng coi mình là mẹ đẻ của người ta. Lúc thân lúc sơ, lúc gần lúc xa, nhưng phải biết mình có giới hạn. Tóm lại là cứ phiên phiến thôi con ạ'.

Bà Bằng cũng khéo trách Vân về tính bướng bỉnh là một phần nguyên nhân cho sự đổ vỡ với Thanh: ‘Cái gì cũng phải nhìn từ hai phía, con cũng phải thấy được phần lỗi của mình'.

Hạnh phúc hay đau khổ trong tương lai ai biết trước được. Liệu Vân có đủ dũng cảm để thoát ra khỏi vùng an toàn đi tìm hạnh phúc mới hay không? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 31 phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau khi khán giả phản ứng, VTV bất ngờ công bố đoạn đoàn tụ bé Đậu Phộng trong Sống chung với mẹ chồng
Đoạn clip ghi lại cảnh đoàn tụ bé Đậu Phộng sau thời gian bị bắt cóc bất ngờ được VTV công bố mới đây.
XEM TIẾP
Sống chung với mẹ chồng sẽ có tập 33, bà Phương bĩu môi khi 'đụng mặt' hai nàng dâu
Những hình ảnh hậu trường hài hước của phim 'Sống chung với mẹ chồng' khiến nhiều khán giả thích thú.
XEM TIẾP
'Sống chung với mẹ chồng' thay đổi kết phim vào phút chót
Việc bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' tiến hành quay thêm 1 tập chỉ vài ngày trước khi phát sóng tập cuối đã dấy...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM