Một cặp vợ chồng trẻ khi nghe tiếng con gái khóc phát ra từ chiếc giường cũi thì vội vã vào phòng để xem chuyện gì đang xảy ra và họ không thể nào tin vào những gì đang diễn ra trước mắt mình. 

Chú chó nhỏ nhà nuôi tên Charlie đang đứng cạnh giường cũi của bé. Chú không hề có những hành động gì gây hại cho đứa bé mà ngược lại chú chó Charlie đang cẩn thận đu đưa chiếc giường cũi như thể cách mà người mẹ thường hay làm để ru con.

Nghe thấy tiếng đứa bé đang nằm trong giường cũi bật khóc, chú chó Charlie vội chạy tới. Không phải thực hiện những động tác cào cấu hay làm hại gì đứa bé mà ngược lại chú liếm nhẹ lên tay rồi dùng chân đung đưa chiếc cũi. 1 lần, 2 lần rồi 3 lần,… cứ thế cho đến khi đứa bé trong cũi nằm yên và bắt đầu cất tiếng cười khúc khích. Khi bố mẹ bước vào phòng và phát hiện cảnh này, họ vô cùng ngạc nhiên và thích thú nên đã quay lại video clip và chia sẻ trên mạng xã hội.

Hãy cùng xem video vô cùng dễ thương về hành động ru bé ngủ của chú chó Charlie này:

Trẻ bướng bỉnh, mè nheo, khủng hoảng đến tuổi nào mới hết?

Trẻ bướng bỉnh, mè nheo, khủng hoảng đến tuổi nào mới hết?

Tin vui là nó sẽ hết nhưng không nhanh đâu bố mẹ ạ và ở thời kỳ đỉnh điểm, một em bé có thể có tới gần 20 cơn giận dữ, mè nheo, khủng hoảng một ngày.