Trang chủ Nuôi dạy con

Dự đoán tính cách bé sinh năm Đinh Dậu 2017 qua tháng sinh

17/12/2016 21:45

Dự đoán theo tử vi năm 2017, những em bé được sinh vào năm Đinh Dậu thường có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, thông minh… Tuy nhiên, nếu sinh ở mỗi tháng khác nhau, tính cách bé cũng có sự khác biệt.

Bạn đang mang bầu hay bạn đang chuẩn bị có thai để sinh ra một em bé Đinh Dậu? Bạn phân vân không biết tính cách của con sinh ra trong năm tới sẽ như thế nào? Liệu tháng sinh khác nhau thì tính cách em bé có khác nhau không? Cùng tìm hiểu về những điều thú vị dưới đây.

Ma Kết như ông cụ non (bé sinh từ 1/1 đến 19/1/2017)

Các em bé sinh ra vào thời điểm này, thuộc cung Ma Kết thường có tính khí nghiêm túc và được ví như “ông, bà cụ non”. Trong khi các bạn khác cùng lứa tuổi thường nhí nhảnh đòi xem tivi vì các bạn Ma Kết lại thích nghịch máy tính và đọc truyện tranh.

Các bé sinh trong thời điểm này cũng có óc tưởng tượng sâu sắc, tính cách ngăn nắp, gọn gàng nên bố mẹ sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp nhà cửa. Bé Ma Kết cũng rất có ý thức giữ gìn đồ đạc, nói chung là một em bé chăm chỉ, sẵn sàng làm việc nghiêm tục để có được thứ mình muốn.

Dự đoán tính cách bé sinh năm Đinh Dậu 2017 qua tháng sinh ảnh 1
Dự đoán theo tử vi năm 2017, những em bé được sinh vào năm Đinh Dậu thường có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, thông minh… (ảnh minh họa)

Bảo Bình thông minh, trung thực (bé sinh từ 20/1 đến 18/2)

Tính cách nổi bật nhất của các bé Bảo Bình là trung thực đến mức ngạc nhiên. Những em bé sinh vào tháng này thường rất chân thành, trung thực nhưng cũng thông minh và vô cùng đáng yêu. Các bé thường khá thành công trong việc học tập cũng như trong công việc trong tương lai vì vậy thường là người nổi bật ở mọi nơi.

Bố mẹ của những em bé Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian bày tỏ tình yêu thương và trân trọng bé vì bé thường có cảm giác mình không nhận đủ sự quan tâm, trân trọng.

Song Ngư ưa mạo hiểm (bé sinh từ 19/2 đến 20/3)

Tính cách nổi bật của các bé Song Ngư năm 2017 là rất sáng tạo, thích mạo hiểm và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, các bé cũng có nhược điểm là hơi bốc đồng nhưng lại sống tình cảm.

Ngoài ra, các bé Song Ngư cũng thường dễ động lòng với mọi người nên có nhiều bạn tri kỷ. Sinh ra một em bé Song Ngư mẹ sẽ cảm thấy hãnh diện vì bé rất yêu gia đình đặc biệt là mẹ.

Bạch Dương nóng nảy (bé sinh từ 21 /3 đến 19/4)

Những em bé chào đời thuộc cung này thường ít khi sợ hãi. Chính tính cách này sẽ khiến bé rất hiếu động và thích bò, đi, chạy khắp mọi nơi nên mẹ phải để ý hơn. Những bé Bạch Dương thường có tầm nhìn xa, vượt qua khỏi những điều trở ngại đối với những người khác và trong tương lai rất dễ là một nhà lãnh đạo.

Nhược điểm lớn nhất của bé Bạch Dương là nóng tính, cứng đầu nên mẹ cần dạy bé học cách kiên nhẫn hơn.

Kim Ngưu sống kỷ luật (bé sinh từ 20/4 đến 20/5)

Tính cách đặc biệt của em bé thuộc cung Kim Ngưu là sống trung thành, yêu thương mọi người và vô cùng kỷ luật. Những em bé này cũng rất dễ tính và điềm đạm.

Mẹ sinh ra những em bé Kim Ngưu sẽ rất vui vì bé rất gắn bó với mẹ, luôn có nhu cầu được mẹ ôm ấp, yêu thương thậy nhiều vì vậy bé thường là con người của gia đình.

Song Tử thích sự thay đổi (bé sinh từ 21/5 đến 21/6)

Đặc điểm tính cách nổi bật của những em bé Song Tử là thích sự thay đổi và rất thông minh. Bé thường thích những trò chơi hay sau này là công việc đòi hỏi độ phức tạp để được thỏa thích sáng tạo.

Song Tử cũng là những em bé thích được nổi bật và là trung tâm của sự chú ý nên cũng được nhiều người yêu mền.

Cự Giải giàu tình cảm (bé sinh từ 22/6 đến 22/7)

Những em bé Cự Giải thường sống rất tính cảm, đặc biệt là yêu thương gia đình. Bé có thể lựa chọn công việc gì trong tương lai cũng được nhưng điều quan trọng là luôn có gia đình ở bên. Bé sẽ dành nhiều thời gian ở nhà và nếu là bố mẹ của những em bé này, mẹ nên khuyến khích bé ra ngoài nhiều hơn.

Cự Giải cũng là những em bé biết nghe lời, là người bạn tốt, và đứa con tốt trong gia đình.

Dự đoán tính cách bé sinh năm Đinh Dậu 2017 qua tháng sinh ảnh 2
Những em bé Cự Giải thường sống rất tính cảm, đặc biệt là yêu thương gia đình. (ảnh minh họa)

Sư Tử không ngại sáng tạo (bé sinh từ 23/7 đến 22/8)

Đặc điểm tính cách nổi bật của những em bé Sư Tử là không ngại sáng tạo, rất thông minh và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng mọi cách. Những em bé Sư Tử cũng là người rất đúng giờ giấc và có kế hoạch chi tiết cho công việc của mình.

Mẹ sinh em bé Sư Tử cũng có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lại với tính cách sáng tạo, thông minh của mình.

Xử Nữ tỉ mỉ, chỉn chu (bé sinh từ 23/8 đến 22/9)

Những em bé sinh thuộc cung này thường thích giao tiếp, tài năng nhưng lại ít bộc lộ vì họ không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Đặc điểm tính cách nổi bật của bé thuộc cung Xử Nữ là rất dịu dàng, nhưng tỉ mỉ quá mức có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Bé cũng là người biết lắng nghe và bố mẹ thì nên khuyến khích bé tham gia hoạt động bên ngoài nhiều hơn để không nhút nhát quá mức.

Thiên Bình thích nghệ thuật (bé sinh từ 23/9 đến 22/10)

Những em bé sinh ra thuộc cung này thường có thiên hướng thích nghệ thuật, thể thao, có tính cách dịu dàng nhưng không giỏi trong việc quản lý tài chính, tiền bạc.

Thiên Bình cũng rất giàu năng lượng và dễ thành công trong những lĩnh vực mà họ quan tâm. Các bé cũng thích giao tiếp nhưng thường ít khi giận dỗi và không muốn bị mâu thuẫn.

Bọ Cạp thu hút sự chú ý (bé sinh từ 23/10 đến 21/11)

Những em bé sinh ra thuộc cung này thường thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi nguồn năng lượng dồi dào. Tính cách nổi bật của các bé là trung thành, đam mê với sở thích của mình. Bé cũng là người thích được bảo vệ người thân, bạn bè, là người tự tin, vui vẻ nhưng có một nhược điểm là hơi ghen tị. Bé cũng sẽ hay đòi hỏi nhận được sự chú ý từ bố mẹ cũng như mọi người.

Nhân Mã giàu năng lượng (bé sinh từ 22/11 đến 21/12)

Những em bé sinh ra thuộc cung này thường rất năng động, giàu năng lượng. Những em bé này thường thích thể thao, thích làm việc và luôn có kế hoạch ăn uống đúng giờ giấc. 

Chu kỳ kinh nguyệt 32 ngày có bất thường không?
Chu kỳ kinh nguyệt của bạn bao nhiêu ngày và bạn đã biết cách tính chu kỳ kinh nguyệt 32 ngày chưa?
XEM TIẾP
10 lỗi của cha mẹ khiến con cái trở nên khó bảo, lỗi thứ 3 hầu như mọi người đều mắc
Dạy dỗ con cái là một công việc rất vất vả đòi hỏi cả kiến thức và tình yêu thương với con, yêu thương bảo...
XEM TIẾP
Bị 5 vòng dây rốn quấn cổ và 1 nút thắt, bà mẹ vẫn sinh thường một cách kỳ diệu
Điều tưởng chừng như khó tin này đã chứng minh rằng hiện tượng dây rốn quấn cổ bé hay bị thắt nút không phải là...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM