Trẻ em rất hiếu động, chúng thường hay chạy nhảy, chơi đùa cả ngày dài mà không biết mệt mỏi. Do tính cách tinh nghịch này mà chúng cũng rất dễ gặp phải những chấn thương cho cơ thể. Nhưng thông thường, những chấn thương chỉ đơn thuần bị trầy xước da thịt và sẽ lành lại khi được điều trị chứ không ai ngờ rằng sẽ có một sinh vật sống đi ra từ vết thương đó. Tuy nhiên, câu chuyện của một cậu bé 4 tuổi dưới đây thật sự sẽ gây sốc cho tất cả các bậc phụ huynh.

Cậu bé Paul Franklin đến từ Aliso Viejo, California, trong một lần nghỉ mát cùng gia đình tại bãi biển đã vô tình bị thương ở đầu gối. Paul chẳng may làm đầu gối va chạm với một bãi đá gần nơi cậu chơi đùa và khiến cho các vết thương bị sưng lên sau một thời gian. Mẹ của bé đã ngay lập tức đưa Paul đến bệnh viện để được chăm sóc khẩn cấp. Tại đây, các bác sĩ nói rằng Paul bị chứng nhiễm trùng tụ cầu và họ sẽ giúp cậu đối phó với tình trạng này.

Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ tiến hành các phương pháp điều trị cho Paul bằng thuốc kháng sinh thì đầu gối của bé đã không được chữa lành. Sau đó, mẹ của Paul, bà Rachael nhận thấy rằng đầu gối con trai mình dần chuyển sang màu đen và dù không có sự cho phép của bác sĩ, bà  Rachael đã nặn phần đầu gối màu đen đó ra và bà không thể tin vào mắt mình.

Thứ được phát hiện trong dầu gối bé Paul. Ảnh: healthadviceteam.com

Bà thật sự đã bị sốc và sợ hãi khi nhìn thấy một con ốc màu đen chui ra từ đầu gối của cậu con trai. Bố của Paul nghĩ rằng con trai mình bị điều này là do lần đi nghỉ mát trước đó bé bị va chân vào tảng đá và một quả trứng ốc trên tảng đá đó đã vô tình ghim vào và phát triển trong đầu gối của con. 

Từ sự việc đó mà cậu bé Paul đã được đặt cho một cái tên hài hước là cậu bé ốc Turbo. Sau khi lấy con ốc ra, đầu gối của Paul đã hoàn toàn bình phục và giờ đây cậu có một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh. Câu chuyện của cậu bé Paul cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh cần chú ý quan sát con em mình khi cho trẻ chơi đùa ngoài trời để tránh bé bị các chấn thương không đáng có.

Hãy cùng xem đoạn video bên dưới để biết rõ hơn về câu chuyện của Paul:

 

Xem thêm: cách làm mứt gừng trắng đẹp, cách làm mứt gừng

6 biểu hiện bất ổn trẻ phát ra, cha mẹ can thiệp chậm một chút, hỏng con một đời

6 biểu hiện bất ổn trẻ phát ra, cha mẹ can thiệp chậm một chút, hỏng con một đời

Nuôi dưỡng một đứa trẻ không chỉ là cho con ăn đủ no, mặc đủ ấm mà còn phải quan tâm tới sự hình thành nhân cách, con người của con.