Đầu gối của con trai chuyển màu đen, bà mẹ đã sốc khi nhìn thấy thứ bên trong đó

17/11/2016 13:43

Không có sự chỉ định của bác sĩ, người mẹ đã nặn phần đầu gối bị nhiễm trùng của con mình và thứ có trong đầu gối của con khiến cô bàng hoàng, theo healthadviceteam.

Trẻ em rất hiếu động, chúng thường hay chạy nhảy, chơi đùa cả ngày dài mà không biết mệt mỏi. Do tính cách tinh nghịch này mà chúng cũng rất dễ gặp phải những chấn thương cho cơ thể. Nhưng thông thường, những chấn thương chỉ đơn thuần bị trầy xước da thịt và sẽ lành lại khi được điều trị chứ không ai ngờ rằng sẽ có một sinh vật sống đi ra từ vết thương đó. Tuy nhiên, câu chuyện của một cậu bé 4 tuổi dưới đây thật sự sẽ gây sốc cho tất cả các bậc phụ huynh.

Cậu bé Paul Franklin đến từ Aliso Viejo, California, trong một lần nghỉ mát cùng gia đình tại bãi biển đã vô tình bị thương ở đầu gối. Paul chẳng may làm đầu gối va chạm với một bãi đá gần nơi cậu chơi đùa và khiến cho các vết thương bị sưng lên sau một thời gian. Mẹ của bé đã ngay lập tức đưa Paul đến bệnh viện để được chăm sóc khẩn cấp. Tại đây, các bác sĩ nói rằng Paul bị chứng nhiễm trùng tụ cầu và họ sẽ giúp cậu đối phó với tình trạng này.

Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ tiến hành các phương pháp điều trị cho Paul bằng thuốc kháng sinh thì đầu gối của bé đã không được chữa lành. Sau đó, mẹ của Paul, bà Rachael nhận thấy rằng đầu gối con trai mình dần chuyển sang màu đen và dù không có sự cho phép của bác sĩ, bà  Rachael đã nặn phần đầu gối màu đen đó ra và bà không thể tin vào mắt mình.

Thứ được phát hiện trong dầu gối bé Paul. Ảnh: healthadviceteam.com

Bà thật sự đã bị sốc và sợ hãi khi nhìn thấy một con ốc màu đen chui ra từ đầu gối của cậu con trai. Bố của Paul nghĩ rằng con trai mình bị điều này là do lần đi nghỉ mát trước đó bé bị va chân vào tảng đá và một quả trứng ốc trên tảng đá đó đã vô tình ghim vào và phát triển trong đầu gối của con. 

Từ sự việc đó mà cậu bé Paul đã được đặt cho một cái tên hài hước là cậu bé ốc Turbo. Sau khi lấy con ốc ra, đầu gối của Paul đã hoàn toàn bình phục và giờ đây cậu có một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh. Câu chuyện của cậu bé Paul cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh cần chú ý quan sát con em mình khi cho trẻ chơi đùa ngoài trời để tránh bé bị các chấn thương không đáng có.

Hãy cùng xem đoạn video bên dưới để biết rõ hơn về câu chuyện của Paul:

 

Xem thêm: cách làm mứt gừng trắng đẹp, cách làm mứt gừng

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nuôi dạy con trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phía sau những đứa trẻ xuất sắc là những bậc cha mẹ biết lùi về phía sau
Bố mẹ nên lùi về phía sau và nhường không gian cho trẻ tự phát triển và hoàn thiện bản thân.
XEM TIẾP
Chỉ cần nhìn qua dấu hiệu này là biết ngay bé đã ăn đủ no hay chưa: Quan trọng nên các mẹ cần phải biết
Trước khi bé yêu biết nói, thật khó cho mẹ để đoán bé đã no chưa và biết lúc nào nên dừng lại không bắt...
XEM TIẾP
8 ngày sau sinh, bác sĩ nhìn thấy điều kinh khủng ở rốn em bé và tức giận vì sự thiếu hiểu biết của mẹ
Em bé mới 8 ngày tuổi đã suýt mất mạng chỉ vì sự thiếu hiểu biết đáng trách của người mẹ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM