Có lẽ vì chỉ mới có 4 tháng tuổi nên cậu bé Daniel Mikos không biết cách để che giấu cảm xúc của mình. Và thế là hàng loạt cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố đều xuất hiện trên gương mặt của cậu bé đáng yêu này. Và gia đình cậu bé, đặc biệt là mẹ em không thể nào nhịn được cười khi bắt gặp những khoảnh khắc ấy. 

Chị Molly Mikos sống tại Chicago, Illinois, Mỹ đã chụp hàng loạt bức ảnh ghi lại những sắc thái đáng yêu trên gương mặt Daniel. Molly cho biết, cậu bé đã có những biểu cảm đặc biệt này từ khi mới sinh ra. Chị chia sẻ với trang Huffington Post: "Từ khi còn rất bé, con tôi đã biết làm mặt hài hước rồi. Một trong những bức ảnh này là chụp khi con mới có 2 ngày tuổi thôi đấy".

Trong những bức ảnh hài hước của mình, Daniel khoe đôi mắt to tròn, môi chúm chím khiến ai nhìn vào cũng không thể rời mắt. Molly cho biết, có lẽ biểu cảm của Daniel được thừa hưởng từ gia đình: "Tôi nghĩ Daniel thừa hưởng từ bố của nó - người có gương mặt như làm từ cao su vậy. Bố của Daniel rất thông minh và hài hước. Vì thế tôi cho là Daniel đã sở hữu tính cách đó từ bố nó và phát triển khá sớm". Molly nói thêm, Daniel có kiểu nhướng lông mày một cách đầy kịch tính, trông rất đáng yêu, hệt như bố của em.

Hãy cùng xem 14 sắc thái của cậu bé biểu cảm nhất hệ Mặt trời nhé.

Chu mỏ... (Ảnh: Molly Mikos)
Lè lưỡi chọc quê... (Ảnh: Molly Mikos)
(Ảnh: Molly Mikos)
(Ảnh: Molly Mikos)
(Ảnh: Molly Mikos)
Biểu cảm ngạc nhiên (Ảnh: Molly Mikos)
(Ảnh: Molly Mikos)
(Ảnh: Molly Mikos)
"Mẹ chụp mãi thế. Phản đối nhé!". (Ảnh: Molly Mikos)
"Thách mẹ làm được như con đấy". (Ảnh: Molly Mikos)
"Uầy, khoe bàn tay cho mẹ chụp này". (Ảnh: Molly Mikos)
Biểu cảm của hai bố con hệt như nhau (Ảnh: Molly Mikos)
"Con cáu rồi nhé, đề nghị ngưng chụp!". (Ảnh: Molly Mikos)
"Con thích thì con nhíu mày thôi". (Ảnh: Molly Mikos)
Những cách nấu cháo tôm cho bé ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng

Những cách nấu cháo tôm cho bé ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng

Tôm là một loại thực phẩm bổ sung rất nhiều canxi và DHA cho bé phát triển xương, thị lực và trí não. Có rất nhiều cách nấu cháo tôm cho bé ăn dặm được các mẹ biến tấu rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Theo Afamily/Trí thức trẻ