Nóng bỏng trên từng thước phim với cảnh 'xuân thì' rực cháy, nữ diễn viên Nhật Bản bất ngờ lộ mặt thật khiến fan ruột khóc thét

Nhịp sống trẻ 08/05/2021 08:04

Vừa qua, trong một cip quảng cáo, nữ diễn viên phim AV Nhật Bản Shiomi Mai bất ngờ lộ mặt thật làm người hâm mộ không nhận ra.

Nữ diễn viên Shiomi Mai (SN 1999) gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào gần cuối năm 2020 khi vừa tròn 21 tuổi. Tuy chỉ mới là tân binh trong nghề như Mai nhanh chóng gây được tiếng vang với hàng loạt bộ phim đình đám.

 Shiomi Mai 1
 Shiomi Mai đóng phim AV từ năm 2020 - Ảnh: Internet

Người ta nhớ đến nữ diễn viên không chi ở gương mặt thuần khiết, đôi mắt to tròn hay thân hình nóng bỏng mà còn là ở cô luôn có những biểu cảm đa dạng, hết mình lăng xả, “cởi mở” ở phim trường hay trong các buổi chụp ảnh.

Shiomi Mai khí hợp đồng với công ty S1 No Style tên viết tắt S1, một trong những studio AV lớn nhất thuộc lĩnh vực phim 18+, và cũng từ đây, sự nghiệp cô cũng dần thăng hoa.

 Shiomi Mai 2
Cô thu về nhiều thành công vang dội - Ảnh: Internet 

Nhờ có sự chăm chút, đầu tư của S1 mà hình ảnh của cô trong từng thước phim hay trên bìa tạp chí, băng đĩa đều trở nên lung linh hơn bao giờ hết. 

 Shiomi Mai 3
Thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh đêp trên ảnh chụp tạp chí -  Ảnh: Internet 

Tuy nhiên, đó thực chất chỉ là  “cú lừa” khi mới đây, một đoạn quảng cáo xuất hiện đã làm “vỡ mộng” không biết bao nhiêu chàng trai.

 Shiomi Mai 4
 Shiomi Mai trong một đoạn quảng cáo...
 Shiomi Mai5
 ... khiến nhiều fan khóc thét - Ảnh: Internet

Trong đoạn clip, Shiomi Mai xuất hiện khá kém sắc với khuôn mặt to tròn không cân đối. Làn da không được trắng trẻo và có nhiều khuyết điểm. Hơn thế nữa, hàm răng của nữ diễn viên có phần không đều, và có phần “lổm chổm”. Xem xong đoạn clip, nhiều người đã phải “khóc thét”, không tin đó chính là thần tượng của mình.

Mặc dù cũng có một vài ý kiến chống chế, cho rằng thực tế thì mọi thứ không quá thảm họa. Nhưng chừng đó là chưa đủ để sự phẫn nộ của cộng đồng mạng dành cho cô nàng Mai Shiomi giảm bớt đi.

Nữ diễn viên phim người lớn xuất hiện khác lạ lúc đi bơi dù vòng một vẫn ‘ngồn ngộn’ đốt mắt

Nữ diễn viên phim người lớn Yua Mikami khoe ảnh dưới hồ bơi nóng nỏng. Ngoài vòng một "phồn thực", người ta nhận ra nữ diễn viên có nhiều khác lạ trong ngoại hình.

TIN MỚI NHẤT