Hot girl Liên Minh hành động gây gốc để lộ vòng 1 khủng, tính 'kiếm chác' lần cuối trước khi nhận 'án tử' trên MXH?

Nhịp sống trẻ 30/07/2021 22:07

Trước khi quyết định giải nghệ, hotgirl này đã có màn kéo dây áo khiến fan 'đỏ mặt'.

Nhiều đàn em trẻ lên ngôi, các hot girl cũ dường như đã hết chiêu trò. Một số có ý định bỏ nghề, số khác lại không còn mặn mà nên cũng im hơi lặng tiếng. Chưa kể còn có các màn bye bye dân mạng chẳng giống ai như hotgirl tên Pudding, một người đẹp có kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng.

Cô là một trong những hotgirl được dân mạng hâm mộ vì có ba vòng chuẩn, gương mặt xinh đẹp và khả năng chơi game ít ai sánh bằng. Tuy nhiên khi trào lưu khoe ngực, khoe hàng lên ngôi, cô cũng bắt trend kịp thời và áp dụng vào những lần lên sóng mới nhất.

Hot girl Liên Minh hành động gây gốc để lộ vòng 1 khủng, tính 'kiếm chác' lần cuối trước khi nhận 'án tử' trên MXH? - Ảnh 1
Nhìn cảnh này ai nấy đều lấy tai che mắt

Trong một lần livestream, cô đã làm bao con tim "nhảy dựng" khi vừa kéo dây áo để lộ vòng 1 cực khủng khiến dân mạng sốc vì hành động phản cảm của mình.

lo hang 2

Hot girl Liên Minh hành động gây gốc để lộ vòng 1 khủng, tính 'kiếm chác' lần cuối trước khi nhận 'án tử' trên MXH? - Ảnh 3

Nhan sắc không phải dạng vừa của cô - Ảnh: Internet

Cô cũng từng có quá khứ khoe hàng chấn động khi tạo ra các cảnh live gây sốc. Cụ thể, cô thường xuyên vạch áo khoe ngực và làm dân mạng "đứng ngồi không yên".

lo hang 3
Màn khoe vòng 1 táo bạo của cô trước đó - Ảnh: Internet

Điều đáng nói là chính hành động này đã khiến các buổi live của Pudding được đánh giá là có nội dung 18+ và bị cảnh báo trên kênh, khiến kênh các nhân đứng trước "cửa tử". Không chỉ riêng Pudding mà gần đây cũng có rất nhiều hotgirl bắt theo trào lưu này, hành động khoe thân phản cảm, cố ý lộ hàng bất chấp của các nữ streamer đang bị cư dân mạng lên án kịch liệt.

lo hang 4 

Hot girl Liên Minh hành động gây gốc để lộ vòng 1 khủng, tính 'kiếm chác' lần cuối trước khi nhận 'án tử' trên MXH? - Ảnh 6

Một số hotgirl khác cũng chuộng mốt 'khoe thân' trên live để 'kiếm chác' - Ảnh: Internet

Hiện đoạn clip khoe vòng 1 của cô gái này vẫn gây xôn xao cư dân mạng và nhận nhiều ý kiến bình luận rôm rả.

Lộ bí danh "vui gần chết" của chị đại TikTok 'xà lỏn', khoe lông nách cứng na ná rễ tre, bán đắt tỉ lệ nghịch nhan sắc

Cô nàng tung hoàng ngang dọc trên TikTok với những clip ngộ đời và còn bán quần xà lỏn đắt như tôm tươi.

TIN MỚI NHẤT