Chán đóng phim nóng, nữ diễn viên AV mở lớp truyền thụ 'kiến thức nghề', còn treo 'học bổng' cho học viên đạt được tiêu chuẩn này

Nhịp sống trẻ 08/05/2021 05:10

Nữ diễn viên phim người lớn Meguri vừa đăng tải thông tin mở lớp dạy 'kiến thức' dựa theo kinh nghiệm những năm làm nghề của mình.

Chắc hẳn, khi nhắc đến Megu Fujiura hay Meguri (tên viết tắt), cộng đồng yêu phim AV Nhật Bản chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng diễn viên nóng bỏng, với vòng một ngoại cỡ và gương mặt được đánh giá là đẹp nhất nhì trong ngành công nghiệp nước này. Meguri bước chân vào nghề từ năm 2009. Tính đến nay, cô đã bỏ túi được hàng chục bộ phim thu hút đông đảo người xem. Nữ diễn viên được xem là “nỗi khát khao” của cánh mày râu Nhật Bản. 

Meguri 1
 Megu Fujiura là một nữ diễn viên nóng bỏng - Ảnh: Internet 

Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên đình đám lại khiến nhiều người phát sốt khi thành lập kênh Youtube riêng và tuyên bố nghiêm túc về việc sẽ lên giáo án, mở một lớp học về những kiến thức liên quan tới phim AV.

Meguri 2
 Cô từng đóng rất nhiều phim người lớn ăn khách - Ảnh: Internet 

 Cụ thể, trong một thông báo trên tab cộng đồng, Meguri đã đặt tên lớp học của mình là "Lớp học tình yêu", đồng thời còn tuyên bố tự tay soạn hẳn những “bài giảng” chất lượng nhất tập hợp những kinh nghiệm, kiến thức bao năm trong nghề dành tặng cho những ai tham gia. 

Meguri 4
Và mở lớp học về 'vấn đề nam nữ' - Ảnh: Internet  

 Theo cô, những vấn đề nam nữ này do chính cô trải nghiệm và đút kết nên sẽ vô cùng thực tế và hữu ích. Để buổi học thêm chuyên nghiệp, Meguri còn cho biết sẽ dành thời gian để soạn ra những câu hỏi, bài kiểm tra và dành tặng "học bổng" cho những ai tài giỏi vượt qua được hết các thử thách. Còn về “học bổng” là gì thì nữ diễn viên không đề cập mà chỉ ẩn ý một cách rất khó đoán.

Và hiển nhiên, dẫn chưa biết rằng dự án lần này của nàng hot girl có thành công không, nhưng nó đã gây được sự chú ý sâu rộng.

‘Bùng cháy’ với vòng 1 ngoại cỡ, chỉ chực chờ ‘nhảy ra ngoài’ sau lớp áo mỏng tang của 2 hot girl có body ‘căng đét’ xứ Hàn

Sở hữu thân hình đồng hồ cát siêu thực, 2 cô nàng hot girl siêu vòng 1 nổi tiếng Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì những khoảnh khắc khoe gò bồng đảo ẩn hiện sau lớp áo mỏng.

TIN MỚI NHẤT