6 năm sau sự kiện 'đại náo' phố đi bộ Nguyễn Huệ, hai hot girl ngày ấy bây giờ ra sao?

Nhịp sống trẻ 03/08/2021 17:29

Trận đại náo phố đi bộ Nguyễn Huệ cách đây 6 năm là một ký ức mà tin rằng các bạn trẻ Sài Gòn thời bây giờ sẽ chẳng thể nào quên được. Theo thời gian, hai hot girl trong sự việc đã có những màn lột xác khó tin.

Ngày 3/8 cách đây 6 năm, có một sự kiện hot hit của giới trẻ mà có lẽ giờ này nhắc đến vẫn có nhiều người nhớ. Đó chính là việc đại náo phố đi bộ Nguyễn Huệ giữa hai hot girl thời bấy giờ. Theo đó, sự kiện bắt đầu từ những mâu thuẫn trên mạng xã hội của hai cô gái Hứa Vy (Đoàn Thanh Thúy Vi) và Thanh Vân (Võ Huỳnh Thanh Vân).

dai nao pho di bo 1
Sự kiện ngày ấy có rất đông người đến 'hóng chuyện' - Ảnh: Chụp màn hình

Từ những dòng trạng thái, clip chửi mắng qua lại trên Facebook, hai hot girl đã quyết hẹn nhau ra "nói chuyện". Tuy nhiên, từng chia sẻ với Thanh Niên, Thanh Vân cho biết cả mình và "chị Vy" cũng không ngờ là có nhiều người đến xem tới vậy và cuối cùng là cơ quan chức năng phải vào cuộc mời cả hai về đồn. Sau 6 năm, cả hai hot girl đã có nhiều thay đổi tới mức nhiều người khó nhận ra. 

dai nao pho di bo 2
Hai nhân vật chính trong trận chiến ngày ấy - Ảnh: Internet

Đầu tiên, phải kể đến Thanh Vân. Theo đó, nguồn cơn vụ ồn ào được các nhân vật cho biết là do một số người, trong đó có cả Hứa Vy đã đã dùng nhiều lời lẽ chê bai về khuôn mặt hình vuông của Vân, gọi cô là "hot girl mặt vuông". Tuy nhiên, sau 6 năm với nhiều cuộc trùng tu nhan sắc, hot girl đã hoàn toàn lột xác, trở nên xinh đẹp đến bất ngờ. Thậm chí, cô nàng còn đoạt ngôi Á hậu 3 tại cuộc thi Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu.

dai nao pho di bo 3
Thanh Vân của quá khứ và hiện tại - Ảnh: Internet

Về phương diện tình cảm, được biết, Thanh Vân đã chia tay người yêu đồng giới. Hiện tại, cô đang kinh doanh online và làm streamer trên một số app và PR cho các sàn tài chính.

dai nao pho di bo 4
Thanh Vân lột xác đến mức khó ai nhận ra - Ảnh: Internet

Còn về Hứa Vy, sau 6 năm, cô trông trưởng thành, chín chắn hơn nhiều với gu thời trang ngày càng hợp thời và sang chảnh. Về chuyện tình cảm, sau trận hỗn chiến ở phố đi bộ, Vy cũng chia tay người yêu đồng giới. Cả hai tiếp tục lời qua tiếng lại thêm một thời gian nữa. Đáng chú ý, người yêu kia từng tố Hứa Vy "động tay động chân" với mình lúc hai người còn sống chung.

dai nao pho di bo 5
Hứa Vy của quá khứ và hiện tại - Ảnh: Internet
dai nao pho di bo 6
Phong cách sexy được cô ngàng cập nhật - Ảnh: Internet

Hiên, trên trang cá nhân, hot girl ngày nào chỉ thường update các thông tin liên quan đến công việc bán hàng online và đi du lịch.

Chọn phải chiếc áo 'phản chủ', hot girl Lê Phương Anh bất ngờ khi vòng 1 'đi chơi xa' trong livestream mới nhất

Trong một buổi livestream, hot girl Lê Phương Anh vô tình để lộ cả vòng 1 vì chiếc áo "phản chủ". Hình ảnh được các fan chụp lại và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

TIN MỚI NHẤT