Tử vi cuối tuần 4/3 - 5/3, cảnh báo 3 hoàng đạo này xui xẻo đường TÌNH, coi chừng đầu mọc 'SỪNG'

Nhà đất 02/03/2023 16:29

Những ai đang có đôi nên giữ sự liên hệ và cho thấy sự gần gũi. Nếu không bạn đang đẩy người ấy ra xa mình rồi đấy.

Song Tử

Vận trình tình cảm của người độc thân trong tuần không thực sự như ý, ai còn độc thân dễ rơi vào tình yêu đơn phương, hoặc đối phương không có cảm xúc tương đồng như bạn trong mối quan hệ này.

Song Tử không tìm thấy sự đồng điệu giữa mình và họ, bạn thấy 2 người càng nói chuyện thì càng không hợp nhau, nhiều người sẽ từ bỏ việc yêu đơn phương ai đó.

 

Với những người có đôi, trong các cuộc đối thoại nên thể hiện sự rõ ràng, tránh việc mập mờ trong việc đưa ra thông tin gây khó hiểu.

Có chuyện gì thì cứ thẳng thừng nói ra cho nhau hiểu chứ đừng chần chừ ấp úng hay là giấu diếm nhé, không tốt tí nào đâu.

 

Tử vi cuối tuần 4/3 - 5/3, cảnh báo 3 hoàng đạo này xui xẻo đường TÌNH, coi chừng đầu mọc 'SỪNG' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Thiên Bình

 

Vận trình của Thiên Bình độc thân khá tốt, nhưng sẽ bị ám ảnh bởi công việc trong tuần tới và sẽ không bị phân tâm khi nghĩ đến việc bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bình Nhi sẽ không có được tình yêu lâu dài nếu vẫn ảo mộng về những viễn cảnh đẹp đẽ, thực tế sẽ vả cho bạn tỉnh ngộ không trượt phát nào trong tuần này, đó là lý do bạn lọt top cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần mới.

 

Người đang yêu đối mặt với tình huống họ gặp nhau ít hơn và có sự ngăn cản do khoảnh cách. Các cặp đôi mới cưới thì đang thiếu đi sự kiên nhẫn và bao dung với đối phương.

 

Tử vi cuối tuần 4/3 - 5/3, cảnh báo 3 hoàng đạo này xui xẻo đường TÌNH, coi chừng đầu mọc 'SỪNG' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

 

Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương độc thân nhìn chung sẽ tốt hơn trong thời gian này, một số người không nghĩ lắm tới chuyện kết đôi vì bạn cảm thấy bản thân chưa chín chắn và ham chơi.

Có lẽ Cừu thích hợp với độc thân hơn là dây dưa vào tình yêu, hãy kiên nhẫn hơn một chút nhé, chờ thêm thời gian nữa mới thoát ế được.

 

Những ai đang có đôi nên giữ sự liên hệ và cho thấy sự gần gũi. Nếu không bạn đang đẩy người ấy ra xa mình rồi đấy.

Một số người không nên quá mạnh mẽ kẻo làm mất cơ hội hạnh phúc, chuyện cưới hỏi cứ bình tĩnh mà bàn bạc với nhau, đừng cáu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng 3/2023: Top 3 cung hoàng đạo dễ gặp TIỂU NHÂN trong công việc, cẩn thận kẻo mất "cả chì lẫn chài"

Đây là những chòm sao gặp may mắn ở nơi làm việc nhưng thật bất ngờ họ lại là cung hoàng đạo xui xẻo công việc tháng 3/2023 này chỉ vì tiểu nhân.

TIN MỚI NHẤT