Phòng khách có 5 đặc điểm thế này, bảo sao nhà bạn mãi nghèo không khá lên được chứ nói gì đến chuyện giàu có

Nhà đất 25/10/2021 12:45

Theo phong thủy, phòng khách là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà và nó có ảnh hưởng rất lớn đến túi tiền của gia chủ. Vì thế, nếu phòng khách nhà bạn phạm phải 5 đặc điểm này thì phải sửa ngay.

Sau đây là 5 đặc điểm dễ dàng nhận thấy khi phạm phong thủy phòng khách khiến cho gia chủ mãi nghèo không khá lên được.

Phòng khách bừa bộn, tối tăm

Phòng khách là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Nếu phòng khách bừa bộn, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đèn phòng khách đang hỏng thì cần thay càng sớm càng tốt.

Cất trữ quá nhiều đồ đạc trong phòng khách

Nhiều gia đình vì không gian chật hẹp, không có chỗ để đồ nên mọi thứ đều được cất giữ ngay trong phòng khách. Tuy nhiên, đây không phải là cách sử dụng không gian sống thông minh mà còn phạm lỗi phong thủy.

Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

Phòng khách chất quá nhiều đồ đạc khiến vận khí bị nặng nề, ngưng trệ, sự nghiệp của gia chủ khó thăng hoa.

Phòng khách có 5 đặc điểm thế này, bảo sao nhà bạn mãi nghèo không khá lên được chứ nói gì đến chuyện giàu có - Ảnh 1
Phòng khách chất quá nhiều đồ đạc khiến vận khí bị nặng nề, ngưng trệ, sự nghiệp của gia chủ khó thăng hoa. Ảnh minh họa: Internet

Ghế sofa đặt dưới xà ngang

Các xà ngang, cột đều là những chi tiết cần chú ý. Do thiết kế, nhiều phòng khách sẽ có xà ngang. Gia chủ không nên kê ghế sofa dưới xà ngang. Kiểu kê sofa này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Treo kiếm và các đồ đạc trang trí mang sát khí khác trong phòng

Phòng khách là nơi gia đình quây quần, nơi tiếp đón những người bạn ở ngoài đến. Treo kiếm và các vật dụng trang trí mang sát khí khác như sừng động vật có thể khiến gia chủ dễ nảy sinh tranh cãi với những người xung quanh.

Trong phòng khách nên treo những đồ trang trí hình tròn, vuông, ít góc cạnh. Có thể treo một số loại tranh phong thủy để vượng tài lộc.

Phòng khách có 5 đặc điểm thế này, bảo sao nhà bạn mãi nghèo không khá lên được chứ nói gì đến chuyện giàu có - Ảnh 2
Treo kiếm và các vật dụng trang trí mang sát khí khác như sừng động vật có thể khiến gia chủ dễ nảy sinh tranh cãi với những người xung quanh. Ảnh minh họa: Internet

Phòng khách có hình dạng kỳ quặc

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên thiết kế phòng khách theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không nên làm phòng khách theo những hình dạng khác như tam giác hay hình tròn. Phòng khách thiết kế theo các hình dạng kỳ quái dễ làm giảm tài lộc, khiến gia đình gặp nhiều biến động, sự cố. Nếu phòng khách bị méo mó, bạn có thể dùng cây trồng hoặc rèm che để hóa giải.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

4 loại cây nổi tiếng ‘CHIÊU TÀI’ mà các đại gia hay trồng, hèn gì giàu càng thêm giàu

Theo như phong thủy thì đây là 4 loại cây chiêu tài, nổi tiếng bằng khả năng thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ. Hèn gì mà đại gia nào cũng thích trồng, bảo sau lại giàu càng thêm giàu.

TIN MỚI NHẤT