Farro là một loại ngũ cốc cổ xưa chứa nhiều lợi ích sức khỏe mà bạn có thể dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống của mình.
Nghiên cứu này cho thấy chỉ cần thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống cũng có thể kéo dài tuổi thọ đáng kể ở cả nam và nữ.
Ngũ cốc nguyên hạt là một thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên đối với người bị tiểu đường không nên ăn 4 loại này.
Nếu muốn cải thiện sức khỏe và tăng cơ hội sống thọ, bạn đã suy nghĩ về thói quen buổi sáng của mình.
Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, việc duy trì ăn 28g món này mỗi ngày sẽ giúp giảm tỷ lệ tử vong xuống dưới 5%.