Đại mỹ nhân tiểu học xứ Hàn khiến vạn trái tim “tan chảy”

10/06/2016 11:49

Người Hàn Quốc tin rằng cô bé lớp 5 này sẽ trở thành huyền thoại nhan sắc mới của xứ sở Kim chi khi lớn lên.

Làng giải trí Hàn Quốc vốn nổi tiếng với những em bé lai làm mẫu nhí mang vẻ đẹp như thiên thần. Một loạt những tên tuổi như  Gia Linh (Da Young) (mẫu nhí Hàn lai Việt), Jae-eun (em bé Hàn lai Nhật), Aleyna Yilmaz (mẫu nhí Hàn lai Thổ Nhĩ Kì), Ellie Field... được xem là niềm tự hào của nhan sắc Hàn Quốc và hứa hẹn trong tương lai sẽ là những ngôi sao đầy triển vọng

Chỉ với một vai phụ nhỏ trong bộ phim về đề tài đồng tính nữ ở Hàn Quốc -  The Handmaiden, nữ diễn viên nhí Cho Eun Huynh đã đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của báo giới và cư dân mạng xứ Kim chi vẻ đẹp “tuyệt sắc giai nhân” và lối diễn xuất hoàn hảo.

Mặc dù vẫn chỉ là gương mặt mới toanh trong ngành công nghiệp giải trí xứ hàn nhưng nhiều người Hàn Quốc đã tin rằng, cô bé lớp 5 này sẽ trở thành huyền thoại nhan sắc mới của xứ sở Kim chi khi lớn lên và hoàn toàn đủ sức đánh bật những Suzy, Kim Tae Hee, hay thậm chí là cả Song Hye Kyo hay Lê Young Ae.

Hàng lông mày lá liễu, đôi mắt to tròn long lanh, khuôn miệng hồng chúm chím cùng mái tóc dài thướt tha của nữ diễn viên nhí 11 tuổi khiến vạn trái tim có thể “tan chảy” khi ngắm nhìn. 

Chỉ với một vai phụ nhỏ trong bộ phim về đề tài đồng tính nữ ở Hàn Quốc -  The Handmaiden, nữ diễn viên nhí Cho Eun Huynh đã đã ngay lập tức thu hút sự chú ý.
 

 

Báo giới và cư dân mạng xứ Kim chi hết lời khen ngợi cô bé lớp 5 về vẻ đẹp “tuyệt sắc giai nhân” và lối diễn xuất hoàn hảo.

 

Mặc dù vẫn chỉ là gương mặt mới toanh trong nghành công nghiệp giải trí xứ Hàn nhưng nhiều người Hàn Quốc đã tin rằng, cô bé lớp 5 này sẽ trở thành huyền thoại nhan sắc mới của xứ sở Kim chi.

 

Nhiều người cho rằng cô bé hoàn toàn đủ sức đánh bật những Suzy, Kim Tae Hee, hay thậm chí là cả Song Hye Kyo hay Lê Young Ae.

 

Hàng lông mày lá liễu, đôi mắt to tròn long lanh, khuôn miệng hồng chúm chím cùng mái tóc dài thướt tha của nữ diễn viên nhí 11 tuổi khiến vạn trái tim có thể “tan chảy” khi ngắm nhìn.

 

 
Vẻ đẹp trong veo như ngọc nữ của cô bé lớp 5

 

Tuy còn nhỏ nhưng Cho Eun Hyung đã có khả năng diễn xuất tuyệt vời.

 

Làm mặt xấu cũng vẫn cứ xinh.

 

Khóc mà khiến vạn trái tim "tan chảy".

 

Giận dữ cũng thật đáng yêu.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Ngắm con yêu mỗi ngày trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nếu thấy con có thái độ hỗn hào thiếu tôn trọng thì cha mẹ hãy áp dụng ngay 7 phương pháp này
Thiếu tôn trọng và cư xử không đúng là những thái độ, hành vi cần được bố mẹ ngăn chặn từ sớm, nhưng đối phó...
XEM TIẾP
4 bài học nuôi dạy con rất đáng học hỏi từ gia đình Hoàng gia Anh mà cha mẹ hoàn toàn có thể áp dụng
Cách nuôi dạy con của Công nương Kate và Hoàng tử William không hề có gì quá khó khăn mà lại rất hiệu quả, các...
XEM TIẾP
Cha mẹ cứ làm điều này bảo sao con không tự mình xử lý được khi gặp người lạ
Cha mẹ nào cũng muốn bảo vệ con thế nhưng có những cách làm lại không thể giúp trẻ đối phó được với những nguy...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM