18 bức ảnh đáng yêu về những giấc mơ của bé

14/12/2015 09:14

Trong mỗi bức ảnh, khi thì bé mơ làm ca sĩ, khi làm họa sĩ, lại có cả giấc mơ của bé làm phù thủy cưỡi chổi...

Queenie Liao là một nhiếp ảnh tự do sống ở California, Mỹ. Cô cũng là bà mẹ bận rộn của ba đứa con trai. Công việc chăm sóc trẻ tưởng như sẽ lấp đầy khoảng thời gian rảnh rỗi của cô. Tuy nhiên, với tình yêu con mãnh liệt và khả năng sáng tạo tuyệt vời cô đã tạo nên những bức ảnh “Giấc mơ của bé” cực dễ thương mà diễn viên chính là cậu con trai út: Wengenn. 

"Nhiếp ảnh luôn luôn là sở thích của tôi. Lúc đầu tôi đam mê chụp cảnh quan thiên nhiên, nhưng sau khi sinh con đầu lòng vào năm 2002, mọi mối quan tâm của tôi đều chuyển sang những đứa trẻ", Queenie Liao chia sẻ. Từ đó, Queenie bắt đầu chuyển sang chụp ảnh những đứa con dễ thương của mình. Cô tiết lộ, các bức ảnh của cô bắt nguồn cảm hứng từ những tác phẩm tuyệt đẹp của Anne Geddes. "Năm 2010, sau khi nhìn thấy các tác phẩm của Adele Enersen thực hiện với con gái đang ngủ, tôi bắt đầu thử nghiệm những ý tưởng tương tự với cậu con trai út của tôi là Wengenn lúc đó được ba tháng tuổi".

Queenie còn cho biết thêm: "Tuổi thơ tôi lớn lên trong những câu chuyện cổ tích. Và nó đã mang lại cho tôi vô số ý tưởng để thử nghiệm các tác phẩm với con trai mình".

"Mỗi ngày trước khi Wengenn ngủ trưa, tôi sẽ tưởng tượng mình là nhân vật chính trong một câu chuyện yêu thích nào đó, và bắt đầu bằng việc 'sơn' nền cho bức tranh, rồi sắp xếp quần áo, thú nhồi bông và các món đồ phụ trợ khác. Sau khi Wengenn ngủ say, tôi sẽ đặt bé vào trung tâm các chủ đề tôi đã tạo ra và bắt đầu chụp ảnh".

Queenie Liao đã có bộ sưu tập hơn 100 bức ảnh về những giấc mơ của thiên thần nhỏ đáng yêu. Cô đặt tên cho album của mình là "Wengenn in Wonderland". 

Cùng ngắm những bức ảnh vô cùng dễ thương của Queenie đã làm tặng con yêu của mình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Ngắm con yêu mỗi ngày trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM