Ảnh: internet

Nguyên liệu

  • 80 g cá hồi tươi
  • 1 bó rau xà lách
  • 100 g phô mai
  • Bánh mỳ miếng khô (crouton)
  • 1 quả bơ
  • 260 g cà chua bi
  • Nước sốt chanh (gồm dầu ôliu, nước cốt chanh, tiêu đen xay và nêm ít muối cho vừa ăn)
  • 2 quả táo

Thực hiện

  • Cắt đôi cà chua bi.
  • Xếp cùng với rau xà lách.
  • Táo cắt hạt lựu nhỏ.
  • Cho táo vào đĩa xa lát.
  • Cắt bơ thành những miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cho bơ vào đĩa xa lát.
  • Cá hồi cắt lát.
  • Trộn cá hồi vào đĩa xa lát một cách nhẹ nhàng và đều tay.
  • Cắt phô mai thành những miếng nhỏ.
  • Cho phô mai lên trên cùng của món xa lát cùng với bánh mỳ khô và nước sốt chanh.
  • Múc xa lát ra đĩa, trộn thật đều tay để nước sốt hòa quyện cùng các nguyên liệu rồi mới thưởng thức.
Ảnh: internet

 

Cách làm tai heo ngâm giấm giòn ngon sần sật chống ngán ngày Tết

Cách làm tai heo ngâm giấm giòn ngon sần sật chống ngán ngày Tết

Tai heo ngâm giấm là món ăn rất dễ làm, vị chua cay giòn sần sật vô cùng hấp dẫn trong những bữa nhậu. Đặc biệt không thể thiếu trong dịp Tết giúp chống ngán hiệu quả.

nguyendinhhue | Theo GĐVN