Trời lạnh làm ngay món chuối chiên xốp giòn này ăn thôi

03/03/2017 05:38

Chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng chế biến món chuối chiên xù vàng ruộm đẹp mắt để làm món quà vặt buổi chiều nhé!

Để làm chuối chiên xù bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

3-4 quả chuối

100g bột mỳ đa dụng

100g bột chiên xù

1 quả trứng gà

Dầu ăn

Bước 1

Chuẩn bị các nguyên liệu: Chuối cắt khúc dài tầm 3-4cm, cho bột mỳ và bột chiên xù ra hai bát riêng, trứng đánh tan.

Bước 2

Chuối lăn qua một lớp bột mỳ sau đó nhúng vào bát trứng đã đánh tan. Lặp lại bước này thêm một lần nữa.

Bước 3

Sau đó lăn chuối qua một lớp bột chiên xù sao cho bột bám đều khắp mặt chuối.

Bước 4

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho chuối vào rán đều hai mặt. Chuối chín thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.

Chuối chiên là món ăn vặt siêu quen thuộc đối với những tín đồ quà vặt. Tuy nhiên, một chút biến tấu nhỏ giúp món ăn thêm phần độc đáo thế này thì không phải ai cũng biết. Chuối chiên xù có lớp vỏ vàng ruộm siêu đẹp mắt bọc lấy miếng chuối mềm ngon, nóng hổi ăn cực kì thích!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
15 phút làm món dưa leo trộn chua cay ăn kèm món gì cũng ngon
Thi thoảng bạn hãy đổi món ăn kèm thay vì dưa muối cà muối đã quá quen thuộc thì dưa leo trộn chua cay sẽ...
XEM TIẾP
Thực đơn cơm tối siêu ngon với 3 món hấp dẫn
Với thực đơn cơm tối 3 món này đảm bảo ai cũng sẽ phải trầm trồ khen ngon!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM