Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị "chuẩn Tây" vừa ngon vừa đẹp

Nấu gì hôm nay 18/06/2018 13:00

Chỉ với 3 bước làm đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có một món thịt xông khói cuộn phô mai siêu hấp dẫn.

Để làm thịt xông khói cuộn phô mai bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

100g phô mai cheddar

4 dải thịt heo xông khói

1 muỗng canh dầu ăn

Tăm tre

1-2 cọng rau mùi

Xà lách ăn kèm (tùy thích)

Cách làm:

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị 'chuẩn Tây' vừa ngon vừa đẹp - Ảnh 1

Bước 1

Phô mai cắt thành từng dải vuông, thuôn dài như hình. Sau đó cho lát thịt xông khói ra thớt, đặt miếng phô mai lên và cuộn tròn.

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị 'chuẩn Tây' vừa ngon vừa đẹp - Ảnh 2

Bước 2

Sau đó bạn dùng tăm tre để cố định miếng thịt vào phô mai rồi cho vào lò vi sóng, quay trong vòng 20 giây thì lấy ra khỏi lò.

Bước 3

Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Sau đó bạn cho thịt vào áp chảo, chín đều 4 mặt. Thịt chín, bạn gắp ra dĩa, lấy tăm tre ra và trang trí thịt cùng chút rau ngò.

Thịt xông khói cuộn phô mai với phần thịt được áp chảo có hương thơm lừng đặc trưng, hơi mằn mặn, mềm ngon quyện với phần phô mai dai dai, béo béo ăn cực kì dễ ghiền! Món ăn này thật thích hợp để là món khai vị cho những bữa tiệc của gia đình đấy nhé!

 Chúc các bạn thành công với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai này nhé!

Thịt bò xào quá quen nhưng làm sao cho ngon thì không phải ai cũng biết

Với bí quyết này đảm bảo bạn sẽ có món thịt bò xào thơm ngon đúng điệu.

TIN MỚI NHẤT