Trang chủ Nấu gì hôm nay

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị "chuẩn Tây" vừa ngon vừa đẹp

18/06/2018 13:00

Chỉ với 3 bước làm đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có một món thịt xông khói cuộn phô mai siêu hấp dẫn.

Để làm thịt xông khói cuộn phô mai bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

100g phô mai cheddar

4 dải thịt heo xông khói

1 muỗng canh dầu ăn

Tăm tre

1-2 cọng rau mùi

Xà lách ăn kèm (tùy thích)

Cách làm:

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị chuẩn Tây vừa ngon vừa đẹp ảnh 1

Bước 1

Phô mai cắt thành từng dải vuông, thuôn dài như hình. Sau đó cho lát thịt xông khói ra thớt, đặt miếng phô mai lên và cuộn tròn.

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị chuẩn Tây vừa ngon vừa đẹp ảnh 2

Bước 2

Sau đó bạn dùng tăm tre để cố định miếng thịt vào phô mai rồi cho vào lò vi sóng, quay trong vòng 20 giây thì lấy ra khỏi lò.

Bước 3

Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Sau đó bạn cho thịt vào áp chảo, chín đều 4 mặt. Thịt chín, bạn gắp ra dĩa, lấy tăm tre ra và trang trí thịt cùng chút rau ngò.

Thịt xông khói cuộn phô mai với phần thịt được áp chảo có hương thơm lừng đặc trưng, hơi mằn mặn, mềm ngon quyện với phần phô mai dai dai, béo béo ăn cực kì dễ ghiền! Món ăn này thật thích hợp để là món khai vị cho những bữa tiệc của gia đình đấy nhé!

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị chuẩn Tây vừa ngon vừa đẹp ảnh 3

 Chúc các bạn thành công với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai này nhé!

Thịt bò xào quá quen nhưng làm sao cho ngon thì không phải ai cũng biết
Với bí quyết này đảm bảo bạn sẽ có món thịt bò xào thơm ngon đúng điệu.
XEM TIẾP
Mẹ bảo làm gà rán và cắm đầy tăm lên thịt trước khi chiên, con gái thắc mắc nhưng ăn vào hiểu ngay lập tức
Chắc chắn rằng gia đình bạn sau khi ăn món gà rán này, ai cũng sẽ vỗ tay tán thưởng tài nấu ăn xuất sắc...
XEM TIẾP
Cách làm sườn xào chua ngọt bất bại, ngon từ thịt ngọt từ xương
Sườn xào chua ngọt mềm thơm, đậm đà, hương vị chua ngọt hòa quyện ăn mãi chẳng chán, ai cũng gật gù khen ngon.
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM