Thêm một cách làm bánh mì sandwich ngon đẹp bất ngờ cho bữa sáng

05/03/2017 13:47

Bánh mì sandwich làm kiểu này vừa tiện lơi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được bữa sáng hay bữa xế của cả nhà thật ngon và lạ miệng.

Thêm một cách làm bánh mì sandwich ngon đẹp bất ngờ cho bữa sáng ảnh 1

Nguyên liệu

Một bịch bánh mì sandwich cắt lát sẵn

Thịt xông khói cắt lát

1 thìa canh mứt dâu

1 thìa canh mù tạt vàng

Phô mai lát

1 bát bột chiên giòn

2 quả trứng

60 ml sữa tươi

1 thìa cà phê đường

Một ít muối

Bước 1

Cắt bỏ phần viền vàng xung quanh bánh mì. Phết mứt dâu và mù tạt vàng vào hai bên mặt bánh, đặt 1 lát phô mai, thịt xông khói lên mặt bánh đã phết mù tạt vàng.

Thêm một cách làm bánh mì sandwich ngon đẹp bất ngờ cho bữa sáng ảnh 2

Bước 2

Tiếp tục lấy một lát bánh mì khác đã được cắt bỏ phần viền vàng và phết mù tạt vàng như trên rồi đặt chồng lên nhau. Cuối cùng cho lát bánh mì đã được phết mức dâu lên trên cùng.

Bước 3

Thêm một cách làm bánh mì sandwich ngon đẹp bất ngờ cho bữa sáng ảnh 3


Khuấy đều hỗn hợp trứng, muối, sữa tươi rồi cho phần bánh mì đã chuẩn bị vào nhúng đều các mặt.

Bước 3a

Sau đó, tiếp tục cho phần bánh mì lăn qua bột chiên xù.

Bước 4

Bật bếp ở mức lửa vừa và làm nóng một chảo chống dính cùng với một ít dầu ăn, khi dầu nóng ta cho bánh vào rán vàng đều tất cả các mặt.

Bước 4a

Khi bánh vàng vớt ra để ráo dầu và cắt thành các miếng vừa ăn.

Bánh mì sandwich làm kiểu này vừa tiện lơi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được bữa sáng hay bữa xế của cả nhà thật ngon và lạ miệng. Nhìn phần bánh mì vàng ruộm, giòn rụm đẹp mắt chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ rất thích đấy!

Thêm một cách làm bánh mì sandwich ngon đẹp bất ngờ cho bữa sáng ảnh 4

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì sandwich này nhé!

Điểm danh 3 cách làm dưa bở dầm ngon tuyệt giúp giải nhiệt hiệu quả
Dưa bở là loại quả ngon, giúp thanh nhiệt, giải khát và rất tốt cho sức khỏe. Tham khảo ngay 3 cách làm dưa bở...
XEM TIẾP
Mẹ ra tay mách ngay cách làm trà sữa thái xanh mát lạnh đập tan cái nóng mùa hè
Trà sữa thái xanh tươi mát, kèm trân châu dai mềm thơm vị cà phê thật hấp dẫn. Cách làm trà sữa thái xanh không...
XEM TIẾP
Dạ dày xào húng quế - món ngon cho ông xã nhâm nhi dịp World Cup
Hãy cùng vào bếp chế biến món dạ dày xào húng quế, đảm bảo các đức ông chồng không thể từ chối món ăn hấp...
XEM TIẾP
Ngày: 25/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sơ-ri (kg) 15.000  TP.HCM
 Chuối sứ (kg)  14.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  70.000TP.HCM 
 Cá diêu hồng (kg)  55.000 TP.HCM 
Cá kèo (kg)100.000TP.HCM
Rau muống (kg)15.000TP.HCM
Lê (kg) 70.000TP.HCM
Thanh long (kg) 19.200 – 22.500TP.HCM
Táo Fuji Hàn Quốc (kg) 64.900TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg) 44.900TP.HCM
Mít cắt miếng (kg) 34.900TP.HCM
Bông cải xanh (kg)26.500TP.HCM
Chả lụa heo (1/2 kg) 64.900TP.HCM
Khoai tây vàng (kg) 16.500 – 18.500TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.500TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.00065.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)58.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má (kg) 65.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 310.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
 Tôm càng (kg)  350.000TP.HCM