Nguyên liệu cần chuẩn bị

Đậu bắp: 200-300 gr

- Cá thác lác: 200 gr

- Bột chiên giòn

Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn 'quên sầu' - Ảnh 1

Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn

Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn 'quên sầu' - Ảnh 2

- Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.

- Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.

- Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.

- Bước 4: Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.

- Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.

Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn 'quên sầu' - Ảnh 3

Chúc bạn thực hiện thành công!

Cách làm bánh chuối chiên để 2 tiếng vẫn giòn rụm và bánh chuối nướng dẻo thơm chuẩn vị

Cách làm bánh chuối chiên để 2 tiếng vẫn giòn rụm và bánh chuối nướng dẻo thơm chuẩn vị

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách làm 2 món bánh chuối quen thuộc, luôn làm xuyến xao những tâm hồn ăn uống mỗi độ mùa về. Đó là bánh chuối chiên giòn rụm và bánh chuối nướng dẻo thơm hấp dẫn.

Theo Quỳnh Chi/ Đời sống & Pháp luật