Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào

09/10/2016 06:21

Cách kho thịt này của người Nhật rất đơn giản, lại không cần chưng nước màu mà vẫn có đĩa thịt vàng ruộm cực hấp dẫn luôn!

Món thịt kho trứng thì quá quen thuộc với bữa cơm hàng ngày rồi nhỉ? Dù rất đưa cơm nhưng dùng thịt kho với nước màu suốt cũng không tốt, bởi đường thắng lên rất hại sức khỏe. Ở Nhật, người ta cũng ăn thịt kho nhưng thêm mật ong để màu thịt được vàng đẹp, đồng thời tạo vị ngọt hấp dẫn.

Cùng học cách kho thịt kiểu Nhật mới lạ này nhé!

Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào - Ảnh 1

Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào - Ảnh 2

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Canh rau muống để lâu có màu xanh đen là nhiễm hóa chất, chuyên gia khẳng định: Sai lầm!
Mùa hè đến cũng là lúc người Việt chọn lựa rau muống là thực phẩm để sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên, đâu là rau...
XEM TIẾP
Làm đậu phụ om thịt, thêm một thìa gia vị này, đậu ngon mà màu đẹp hơn hẳn
Chắc chắn cả nhà sẽ hài lòng với cách chế biến món đậu phụ om thịt kiểu này!
XEM TIẾP
Canh khổ qua nhồi thịt ngon khó cưỡng với vị đắng nhẹ đặc trưng
Canh khổ qua (mướp đắng) là một món ngon dễ ăn và đưa cơm, với hương vị ngon từ thịt cùng vị đắng nhẹ đặc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM