Chuẩn bị: 

- 300g thịt ba chỉ, 2 muỗng canh mật ong, tinh bột vừa đủ, dầu đậu phộng, 1 quả trứng

Cách làm:

Thịt ba chỉ rửa sạch, bỏ bì, rồi thái miếng mỏng. Cho thịt vào bát, ướp với chút mật ong trong 10 phút. Sau đó thêm tinh bột cùng trứng, trộn thật đều.

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - Ảnh 1

Cho dầu đậu phộng vào chảo, đun nóng đến 50%, cho từng miếng thịt vào chảo dầu rồi chiên cho miếng thịt hơi vàng thì vớt ra. Chiên hết chỗ thịt còn lại. 

Sau đó, tiếp tục chiên thịt lại lần 2 cho đến khi vàng giòn thì vớt ra cho ráo dầu. Chiên 2 lần khiến món thịt giòn ngon hơn.

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - Ảnh 2

Cho thịt ra đĩa rồi thưởng thức khi còn nóng với tương ớt hay mayonnaise tùy thích. Thịt chiên kiểu này có vị ngọt ngọt của mật ong ăn rất hấp dẫn!

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - Ảnh 3Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - Ảnh 4

Chúc các bạn thành công!

Bé lười ăn thịt, mẹ đừng lo hãy làm ngay món thịt viên rim mặn ngọt đảm bảo không bé nào chê!

Bé lười ăn thịt, mẹ đừng lo hãy làm ngay món thịt viên rim mặn ngọt đảm bảo không bé nào chê!

Bữa cơm chỉ cần một đĩa thịt viên rim mặn ngọt ăn kèm với chút rau luộc là đã đủ no căng bụng rồi ấy chứ!

Theo Lam Anh/ Eva/ Khám phá