Mâm cơm chỉ 67000 cho 5 người ăn thả cửa lại ngon bổ rẻ, ai cũng cần biết

08/03/2017 00:07

Mâm cơm chỉ 67000 cho 5 người ăn thả cửa lại ngon bổ rẻ, ai cũng cần biết - lưu lại để không mất thời gian nghĩ món cho cả gia đình bạn nhé.

Cánh gà chiên nước mắm (30.000)

Mâm cơm chỉ 67000 cho 5 người ăn thả cửa lại ngon bổ rẻ, ai cũng cần biết ảnh 1

Cánh gà cắt rời các khớp, phần nước sôi với chút muối, sau đó rửa sạch, ướp cánh gà với nước cốt chanh và bột ngọt, sau 15 phút đem chiên vàng... Trong lúc chiên, hòa sẵn hỗn hợp nước mắm và đường. Khi cánh gà vàng chắt hết lượng dầu trong chảo ra, cho hỗn hợp nước mắm vào. Tắt bếp và trộn đều. Sau đó bày ra đĩa có lót xà lách xoong (cải xoong).

Canh rau cải cúc (7000)

Mâm cơm chỉ 67000 cho 5 người ăn thả cửa lại ngon bổ rẻ, ai cũng cần biết ảnh 2

Đang vẫn là mùa rau cải cúc nên hãy chọn món canh ngon ngọt này cho gia đình bạn nhé! Nên chọn loại rau cỏ theo mùa để phần nào an tâm hơn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Cải cúc chín tới, tôm thịt ngọt béo là món ăn rất cân bằng dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình.

Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua (25.000 đồng)

Mâm cơm chỉ 67000 cho 5 người ăn thả cửa lại ngon bổ rẻ, ai cũng cần biết ảnh 3

Nguyên liệu:

- Đậu mơ: 5 bìa

- Thịt heo xay: 100 g

- Một ít mộc nhĩ

- Hành lá

- Bột canh, mắm: 1 thìa

- Cà chua: 2 quả

Cách làm:

- Đậu phụ chiên nguyên cả bìa cho vàng đều các mặt.

- Đậu vàng rồi thì vớt ra đĩa để đến khi đậu nguội thì dùng kéo cắt bỏ một miệng đậu.

- Dùng thìa khoét phần lõi đậu cho ra bát con, cho thịt và mộc nhĩ ngâm nở thái nhỏ, 1/2 thìa bột canh vào trộn đều.

- Nhồi hỗn hợp thịt đậu vào trong từng bìa đậu cho đến hết lượng thịt.

- Dùng hành lá đã chần mềm buộc kín miệng đậu lại.

- Cho cà chua rửa sạch, thái cau vào nồi xào mềm thì cho đậu vào đun cho ngấm, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Điểm danh 3 cách làm dưa bở dầm ngon tuyệt giúp giải nhiệt hiệu quả
Dưa bở là loại quả ngon, giúp thanh nhiệt, giải khát và rất tốt cho sức khỏe. Tham khảo ngay 3 cách làm dưa bở...
XEM TIẾP
Mẹ ra tay mách ngay cách làm trà sữa thái xanh mát lạnh đập tan cái nóng mùa hè
Trà sữa thái xanh tươi mát, kèm trân châu dai mềm thơm vị cà phê thật hấp dẫn. Cách làm trà sữa thái xanh không...
XEM TIẾP
Dạ dày xào húng quế - món ngon cho ông xã nhâm nhi dịp World Cup
Hãy cùng vào bếp chế biến món dạ dày xào húng quế, đảm bảo các đức ông chồng không thể từ chối món ăn hấp...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sơ-ri (kg) 15.000  TP.HCM
 Chuối sứ (kg)  14.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  70.000TP.HCM 
 Cá diêu hồng (kg)  55.000 TP.HCM 
Cá kèo (kg)100.000TP.HCM
Rau muống (kg)15.000TP.HCM
Lê (kg) 70.000TP.HCM
Thanh long (kg) 19.200 – 22.500TP.HCM
Táo Fuji Hàn Quốc (kg) 64.900TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg) 44.900TP.HCM
Mít cắt miếng (kg) 34.900TP.HCM
Bông cải xanh (kg)26.500TP.HCM
Chả lụa heo (1/2 kg) 64.900TP.HCM
Khoai tây vàng (kg) 16.500 – 18.500TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.500TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.00065.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)58.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má (kg) 65.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 310.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
 Tôm càng (kg)  350.000TP.HCM