Trang chủ Nấu gì hôm nay

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài

01/08/2018 13:00

Đó chính là sandwich kiểu Hàn – một món ăn vừa quen vừa lạ đã cuốn hút biết bao du khách mà nhất định khi tới đây ai cũng đều nên thử.

Nguyên liệu:

4 lát bánh mì gối

2 quả trứng

2 lát phô mai

2 lát thịt xông khói

25g cải bắp

25g cà rốt

Tương cà (ketchup)

Muối, hạt tiêu

Cách làm:

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 1

Bước 1

Đầu tiên, bạn đập trứng ra bát và đánh tan với ít muối và hạt tiêu.

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 2

Bước 2

Bào sợi cà rốt và cải bắp rồi cho ½ lượng rau này vào bát trộn cùng trứng.

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 3

Bước 3

Phết bơ lên một chiếc chảo vuông, tráng rau trứng trên nửa chiếc chảo, nửa phần chảo còn lại bạn đặt hai lát bánh mì lên. Trở đều các mặt của bánh mì và rau trứng.

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 4

Bước 4

Chia đôi phần rau trứng và đặt lên hai lát bánh mì đang nướng trong chảo. Nướng thêm hai lát bánh mì nữa.

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 5

Bước 5

Rắc một ít đường lên phần rau trứng và dùng thìa dàn đều. Rưới tương cà (ketchup) và đặt lát phô mai lên lớp đường vừa trải trên phần rau trứng.

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 6

Bước 6

Đặt tiếp từng lát thịt xông khói lên trên làm nhân bánh.

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 7

Bước 7

Khi hai lát bánh mì nướng sau đã vàng đều, cho nốt ½ lượng rau bào sợi còn lại và kẹp các lát bánh mì thành sandwich hoàn chỉnh.

Món sandwich kiểu Hàn có nhân thịt, trứng và rau củ vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại cân bằng hương vị và dễ làm có thành quả đẹp mắt và ngon miệng. Đây chính là món ăn đường phố được người Hàn vô cùng yêu thích đấy!

Làm sandwich kiểu Hàn - món ăn đường phố “hút” khách du lịch nước ngoài ảnh 8

Nhìn thoáng qua cứ ngỡ món ăn này thực hiện công phu lắm nhưng thực tế chỉ cần cắt những lát bánh mì sandwich thừa mà thôi
Đây là một món ăn mới lạ làm từ những lát bánh mì sandwich còn thừa trong bếp đấy. Hãy ăn thử và chia sẻ...
XEM TIẾP
Tự làm bánh sandwich nho khô mềm thơm hơn cả bánh đi mua
Đâu cần gì nhiều, bữa sáng nhẹ nhàng với một miếng bánh sandwich nho khô ncùng một ly sữa ấm rất nhanh gọn mà đủ...
XEM TIẾP
Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất
Bánh mì sandwich kiểu Hàn với cách chế biến đơn giản sẽ là gợi ý không tồi cho bữa trưa vội vã của bạn.
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM