Học ngay cách làm bánh mì trứng kiểu Hàn đang hot xình xịch khắp mạng xã hội

06/03/2017 11:24

Cùng học ngay cách làm món bánh mì trứng kiểu Hàn đang được lòng bao nhiêu bạn yêu bánh trái hiện nay thôi nào.

Nguyên liệu

Phần nhân

6 quả trứng gà

2 lát giăm bông xông khói

55g phô mai mozzarella

Một ít bơ

Phần bột bánh

1 bát bột mì

1 quả trứng gà

120g sữa tươi

Cách làm

Bước 1

Dùng phới trộn đều bột, trứng gà và sữa tươi cho đến khi hòa quyện.

Bước 2

Thái lát giăm bông xông khói thành 6 phần nhỏ. Phết một ít bơ vào thành khuôn để chống dính. Tiếp theo chia bột thành 6 phần vào các khuôn, cho tiếp lần lượt giăm bông, trứng, phô mai và mùi tây.

Bước 3

Làm nóng lò ở 180 độ C, khi lò nóng cho bánh vào nướng trong 15 đến 20 phút.

Bước 4

Bánh chín vàng, lấy ra khỏi lò và để trên rank cho bớt nóng, nên dùng bánh khi còn ấm.

Thành phẩm

Lúc thưởng thức bánh trứng ngon nhất là khi bánh còn ấm, bánh có trứng nên rất mềm xốp, vị béo của phô mai mozzarella đi kèm với chút mằn mằn của giăm bông vô cùng hấp dẫn. Món bánh mì trứng kiểu Hàn này rất phù hợp làm bữa sáng cùng với ly sữa là có thể tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới rồi.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM