Trang chủ Nấu gì hôm nay

Gà cuộn pho mát chiên xù vàng thơm nức mũi

15/08/2018 13:00

Tự tay làm món gà cuộn pho mát chiên xù cho buổi xế của các bé nhà mình thôi nào!

Nguyên liệu

Gà cuộn pho mát chiên xù vàng thơm nức mũi - Ảnh 1

400 g gà

4 lát pho mát Cheddar

4 lát dăm bông xông khói

2 quả trứng

½ bát con sữa

2 bát vụn bánh mì

½ bát bột mì

Một ít lá mùi tây khô

Dầu thực vật

Phần nước sốt

4 thìa canh mayonnaise

1 thìa cà phê mù tạt vàng

1 thìa canh nước cốt chanh vàng

1 thìa canh dầu oliu hoặc dầu hạt cải

Cách làm

Bước 1: 

Gà cuộn pho mát chiên xù vàng thơm nức mũi - Ảnh 2

Ngâm phần gà đã được thái lát mỏng trong sữa khoảng 20 phút. Sau đó vớt ra để ráo, ướp một chút muối và tiêu.

Bước 3: 

Gà cuộn pho mát chiên xù vàng thơm nức mũi - Ảnh 3

Xếp những lát thịt gà thành một dải dài. Tiếp đó đặt xen kẻ một lát pho mát Cheddar, một lát dăm bông xông khói lên rồi cuộn phần gà lại.

Bước 4: 

Gà cuộn pho mát chiên xù vàng thơm nức mũi - Ảnh 4

Lần lượt nhúng cuộn gà qua bột mì, trứng đánh tan và cuối cùng là hỗn hợp vụn bánh mì và lá mùi tây khô. Đem các cuộn này chiên ngập trong dầu ở mức lửa nhỏ, đến khi thấy gà chín vàng đều khi vớt ra để ráo dầu. Trộn đều mayonnaise, mù tạt vàng, nước cốt chanh vàng, dầu oliu để có phần nước sốt dùng kèm món ăn.

Thành phẩm: 

Món gà cuộn pho mát chiên xù này chắc hẳn sẽ làm mê mệt những tín đồ pho mát đấy. Nếu trước giờ bạn ngại cho các bé nhà mình ăn đồ chiên ở ngoài hàng vì dầu chiên được tái sử dụng nhiều lần thì hãy thử ngay công thức siêu đơn giản này để thực hiện tại nhà nhé. Chúc các bạn thành công.

Cách làm gà xào sả ớt cay thơm tốn cơm bữa tối
Gà xào sả ớt nóng hổi, đậm đà, quyện lẫn vị cay của ớt, mùi thơm của sả thật tuyệt. Cách làm gà xào sả...
XEM TIẾP
Quên hết cách xử lý đùi gà bạn đã biết đi, đây mới là cách tối ưu nhất
Với cách sơ chế đùi gà này, bạn vẫn có thể thưởng thức vị giòn ngon của đùi gà chiên mà không lo tay cầm...
XEM TIẾP
Dùng thớt hằng ngày nhưng liệu bạn đã biết sử dụng đúng cách?
Hầu như trong mỗi căn bếp của các gia đình đều có ít nhất là một vài chiếc thớt. Thớt là một trong những...
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM