Cuối tuần đổi vị với lòng lợn nhồi thịt chiên giòn

21/08/2017 11:10

Cuối tuần nhiều thời gian, bạn hãy dành ra chút thời gian làm món lòng lợn nhồi thịt chiên giòn thơm ngon để đãi gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Nguyên liệu làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn

Cuối tuần đổi vị với <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/cach-lam-long-lon-nhoi-thit-chien-gion'>cách làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn</a> ngon

- Lòng lợn non: 300gr

- Thịt lợn: 150gr

- Lạc rang: 100gr

- Cà rốt: 2 củ

- Hành tây: 1 củ

- Mộc nhĩ: 5 cái

- Nấm hương: 5 cái

- Hành lá: 3 cây

- Gia vị: Bột canh, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính, dầu hào

Cách làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn

- Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Lòng lợn mua về các bạn đem rửa sạch, để ráo nước. Nên dùng giấm hoặc chanh để khử mùi hôi của lòng lợn.

Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước lạnh đến khi nở to thì đem rửa cắt bỏ chân rồi rửa sạch và thái nhỏ. Hành hoa nhặt bỏ gốc và lá úa rồi đem rửa sạch thái nhỏ.

Cuối tuần đổi vị với cách làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn ngon

- Bước 2: Cà rốt các bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi, băm nhỏ. Lạc các bạn rang chín rồi để nguội, xát vỏ.

- Bước 3: Sau đó các bạn cho vào âu lớn thịt băm cùng mộc nhĩ, hành hoa. Nêm � thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mì chính, � thìa mắm. Sau đó trộn đều tay cho các nguyên liệu thấm đều gia vị, tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.

- Bước 4: Tiếp theo, các bạn dùng phễu hoặc nắp chai nước lọc thuôn phần thịt vào lòng lợn. Các bạn lần lượt thuôn đều (không chặt quá) đến khi hết phần nguyên liệu thì dùng dây buộc lại. Sau đó cho lòng lợn vào hấp.

Cuối tuần đổi vị với cách làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn ngon

- Bước 5: Khi lòng lợn chín thì các bạn dùng tăm châm để loại bớt nước sau đó cắt miếng rồi đem chiên vàng là được. Khi chiên, các bạn nhớ lật đều các mặt để lòng lợn chín đều và có màu sắc bắt đẹp mắt.

Cuối cùng các bạn thái lòng lợn thành miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp vào đĩa, ăn kèm với tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.

Cuối tuần đổi vị với cách làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn ngon

Chúc các bạn thành công với cách làm lòng lợn nhồi thịt chiên giòn này nhé!

Cách làm món cà bung nấu thịt ba chỉ thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình
Cách làm món cà bung nấu thịt ba chỉ thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình cho mâm cơm nhà bạn...
XEM TIẾP
Hai cách làm thịt ba chỉ sốt me chua nhẹ, thanh thanh ai cũng tấm tắc khen ngon
Vị ngọt lịm của thịt lợn kết hợp với vị chua nhẹ, thanh thanh của me khiến những người khó tính nhất cũng tấm tắc...
XEM TIẾP
Mách chị em cách làm cá kho chuối kiểu này ăn bao nhiêu cơm cũng hết ai chẳng ghiền
Làm cá kho chuối kiểu này ăn bao nhiêu cơm cũng hết ai chẳng ghiền - vừa đơn giản dễ làm lại hấp dẫn.
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM