Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cuối tuần đổi món với ngan táp vừng vừa lạ vừa ngon

04/02/2018 12:53

Ngan táp vừng ngon ngọt thơm thơm mùi vừng vừa lạ vừa quen làm món nhậu cũng hợp lắm đấy.

Nguyên liệu:

- Ngan: 700g

- Sả, gừng, tỏi, ớt

- Vừng rang chín

- Chanh, gia vị

Cách làm:

Cuối tuần đổi món với ngan táp vừng vừa lạ vừa ngon ảnh 1

Bước 1

Thịt ngan dùng muối và rượu làm sạch.
Bước 2

Cho thịt ngan vào luộc cùng sả và gừng đập dập.
Bước 3

Thịt chín, cho ra đĩa cho nguội rồi lọc lấy phần thịt, thái miếng mỏng.
Bước 4

Sả băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ, chanh vắt lấy nước cốt. Vừng rang chín vàng.

Cuối tuần đổi món với ngan táp vừng vừa lạ vừa ngon ảnh 2
Bước 5

Thịt ngan sau khi thái mỏng trộn đều cùng sả, tỏi, vừng rang, 1 thìa cà phê bột canh, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa đường.
Trước khi ăn 15 phút thì dưới nước cốt chanh lên thịt ngan, rồi trộn đều vào thưởng thức.

Cuối tuần đổi món với ngan táp vừng vừa lạ vừa ngon ảnh 3
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngan táp vừng!

Vặt lông ngan mãi không hết, cô nàng tức mình lọc bỏ luôn da
Đã bao giờ bạn ngồi đến đau lưng để tỉ mỉ nhổ từng cọng lông măng của ngan chưa? Nếu có, chắc chắn bạn sẽ...
XEM TIẾP
Mẹ nấu bún măng ngan hấp dẫn, cả nhà ăn sáng khỏi cần ra hàng
Cách nấu bún măng ngan đơn giản mà ngon miệng, cả nhà ai cũng thích.
XEM TIẾP
Cách làm ngan xào rau má thơm ngon
Trong bữa tối đầu tuần, hãy thử thiết đãi gia đình bạn món ngan xào rau má. Món ăn này có thể giúp thay đổi...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000