Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cách làm trứng cuộn xúc xích cực hấp dẫn cho bữa sáng

20/06/2016 16:01

Trứng cuộn xúc xích là món ăn cực hấp dẫn được nhiều người yêu thích đặc biệt là trẻ em. Cùng vào bếp làm ngay cho mọi người thưởng thức bạn nhé.

Cách 1

Nguyên liệu:

+ 5 quả trứng gà hoặc trứng vịt

+ 3 cây xúc xích

+ Mắm, muối, gia vị...

Cách làm trứng cuộn xúc xích cực hấp dẫn cho bữa sáng ảnh 1
Trứng cuộn xúc xích là món ăn rất bổ dưỡng và được các bé yêu thích

Cách làm:

Bước 1: Bình thường khi cho gia vị đánh với trứng sẽ rất khó khăn, thế nên bạn sẽ đánh gia vị này với 1 chút nước cho tan trước nhé.

Đầu tiên bạn cho 1 chút nước vào tô rồi cho 1 chút muối vào khuấy tan rồi mới đập trứng vào, thêm 1 chút mắm cho thơm rồi đánh đều.

Bước 2: Cắt vỏ xúc xích rồi đem trần qua nước nóng và để ráo.

Bước 3: Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu và đợi cho dầu sôi thì vặn lửa nhỏ rồi đổ 1 nửa số trứng đều mặt chảo. Đợi đến khi trứng vàng thì cho xúc vào quấn đều, sau đó chiên đều các mặt của xúc xích quấn trứng rồi lấy ra, để vào đĩa. Với 1 nửa trứng còn lại bạn cũng làm tương tự.

Bước 4: Bạn cắt xúc xích thành từng khoanh nhỏ dày khoảng 2 cm và bày ra đĩa. Khi ăn sẽ chấm với hỗn hợp nước sốt được pha giữa tương cà, tương ớt và mù tạt, điều chỉnh tùy vào độ ăn cay của mỗi người.

Cách 2

Nguyên liệu:

+ Xúc xích : 1 cây

+ Trứng gà : 3 quả

+ Dầu ăn, gia vị

+ Nước sốt cà chua

Cách làm:

Bước 1: Tráng trứng

Đánh tan 3 quả trứng với chút xíu hạt nêm.

Đun nóng chảo dầu ăn, rồi chia trứng thành 2 phần bằng nhau để chiên, sau đó đổ trứng sao cho trứng láng đều mặt chảo.

Bước 2: Trứng cuộn xúc xích

Tráng trứng ở lửa nhỏ, khi trứng vừa chín tới thì đặt xúc xích vào mép miếng trứng rồi cuộn tròn.

Trứng cuộn xúc xích vào sát thành chảo rồi đổ 1/2 trứng còn lại láng đều mặt chảo và cuộn bọc lại miếng trứng vừa cuộn lần 2.

Xúc trứng cuộn ra đĩa rồi cắt miếng thành khoanh tròn dày 1,5-2cm.

Chúc các bạn thành công!

Dùng cả đường và muối để làm trứng muối như công thức trên mạng, cô gái không ngờ thành phẩm ngon hơn cách cũ bội phần
Theo Suzanne, lòng đỏ trứng sau khi muối rất ngon, đậm đà hương vị, ngon hơn khi chỉ dùng muối.
XEM TIẾP
Với 80 ngàn đồng là đã có ngay bữa cơm tối ngon miệng hấp dẫn
Bữa cơm tối đủ thịt cá thơm ngon sẽ giúp cả nhà thêm ngon miệng sau một ngày vất vả.
XEM TIẾP
Cách làm cà pháo mắm tôm, ăn kèm cơm siêu ngon
Cà pháo mắm tôm là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích và cũn rất dễ làm.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM