Cách làm thịt bò xào ngồng cải thơm ngon, đậm đà

24/06/2017 23:51

Bữa trưa sẽ ngon miệng hơn với món thịt bò xào ngồng cải, vừa dễ làm, vừa đưa cơm.

Nguyên liệu làm thịt bò xào ngồng cải

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 150g phần gân bò

1 bó ngồng cải

2 tép tỏi

1 thìa to dầu hào

1 thìa to rượu gạo, lượng bột tiêu trắng, 1 thìa to xì dầu, đường, dầu thơm

Thịt bò xào ngồng cải là món ăn ngon miệng, dễ làm

Các bước làm thịt bò xào ngồng cải

Đầu tiên bạn trộn thịt bò với rượu gạo.

Lấy chảo, đổ dầu ăn vào, cho tỏi vào xào thơm rồi cho thịt bò vào xào khoảng 6 phút.

Thái ngồng cải rồi cho tiếp vào xào.

Cuối cùng đổ chút dầu hào và rượu gạo vào xào đều lên là xong.

Giờ thì bạn có thể múc ra đĩa và thưởng thức.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những rau quả nếu bảo quản trong tủ lạnh sai cách sẽ rước họa vào thân
Tủ lạnh giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn, nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ làm thực phẩm bị giảm chất...
XEM TIẾP
Sai lầm tệ hại khi luộc rau, nấu canh không khác nào tự 'đầu độc' cả gia đình
Sai lầm tệ hại khi luộc rau, nấu canh không khác nào tự "đầu độc" cả gia đình - cần bỏ ngay.
XEM TIẾP
Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật
Lòng lợn và dạ dày là món ăn khoái khẩu của nhiều người, có điều có những người luộc rất ngon, giòn, thơm, trắng phau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM