Các loại cá nấu canh khổ qua ngon tuyệt đỉnh

Nấu gì hôm nay 11/10/2015 16:00

Khổ qua rất thanh mát, người ta vẫn thường dùng khổ qua chế biến thành nhiều món ngon thanh mát giải nhiệt cho mùa nắng nóng. Hôm nay Phụ nữ và Gia đình xin giới thiệu một số món canh chế biến từ cá và khổ qua ngon ngọt tự nhiên dễ nấu.

Cá gì nấu canh khổ qua ngon? Đó là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ, sau đây xin giới thiệu xin giới thiệu đến các bạn một số món kết hợp giữa khổ qua và cá rất ngon và dễ nấu

Canh khổ qua cá lóc

Chúng ta vẫn thường thường thấy khổ qua dồn thịt nấu canh ăn rất ngon thì hôm nay hãy thay đổi khẩu vị với món canh khổ qua cá lóc thanh mát vừa đơn giản lại rất ngon, có tác dụng giải nhiệt mùa hè nóng bức.

Canh khổ qua cá thác lác

canh khổ qua  xanh mướt hấp dẫn nấu cùng cá thác lác giòn giòn dai dai làm mát cả không khí mùa hè sẽ là món không thể thiếu cho bữa cơm gia đình thêm tươi mắt và đậm đà.

Canh khổ qua cá rô đồng

canh khổ qua  cá rô đồng khổ qua nóng hổi rắc thê chút tiêu giúp cơ thể cảm thấy thanh nhẹ sau những bữa tiệc có nhiều dầu mỡ. Món này ăn thường xuyên rất tốt giúp bạn tăng sức đề kháng, giải cảm rất tốt.

Canh khổ qua cá chuồn

Khi nếm qua muỗng đầu tiên món canh khổ qua nấu cá chuồn bạn sẽ cảm nhận được ngay vị ngọt của cá, đắng dịu của khổ qua hai vị này quyện lại với nhau tạo nên một vị khó tả khiến bạn khó dừng lại.

Đó là một số món canh khổ qua khá dễ nấu và rất thanh mát.

Chúc bạn ngon miệng!

Xem thêm:

mon ngon mien tay

Món ngon

món ngon đãi khách

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE