Cách làm thịt lợn xào sả ớt thơm lừng cả nhà đều mê

08/09/2016 14:26

Thịt lợn xào sả ớt có cách làm cực kì đơn giản. Hương vị thơm lừng của sả kết hợp cùng vị cay nhẹ của ớt khiến cả nhà bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu làm thịt lợn xào sả ớt

- 300g thịt nạc đùi heo

- 4 nhánh sả

- 3 quả ớt

- 1 củ hành tím khô

- Gia vị

Cách làm thịt lợn xào sả ớt thơm lừng cả nhà đều mê - Ảnh 1

Cách làm thịt lợn xào sả ớt

- Thịt heo rửa sạch, thái quân cờ, ướp thịt với 1 muỗng cà phê bột canh.

- Sả chia làm hai phần, một phần thái miếng mỏng, một phần băm nhỏ. Ớt thái miếng. Hành tím băm nhỏ.

- Cho dầu vào chảo phi vàng sả thái miếng và hành tím băm sau đó cho thịt vào xào cho tới khi thịt chín sơ, bỏ phần ớt và sả bằm vào, nêm gia vị vừa miệng ăn.

- Nấu với lửa nhỏ cho đến khi thịt chín mềm thì tắt bếp và ăn ngay khi còn nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hễ trời lạnh là chồng tôi lại yêu cầu món sườn hấp cay siêu ngon này
Món sườn hấp cay đậm đà chuẩn ngon chẳng ai có thể chối từ trong bữa cơm ngày đông lạnh giá.
XEM TIẾP
Có cách chiên cá ngon vi diệu này, các con tôi chăm ăn cá hơn hẳn
Cách chiên cá thơm ngon đậm đà giảm độ ngấy của dầu mỡ chắc chắn bạn nên thử.
XEM TIẾP
Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất!
Một ly cacao ngọt ngậy nóng ấm sẽ giúp cơ thể bạn trở nên ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM