Khi nghĩ tới bánh xốp nướng, các bà mẹ có thể cho rằng, đây là món ăn quá nhiều chất bổ dưỡng đối với con của mình. Thế nhưng nếu bạn sử dụng những thành phần dinh dưỡng đúng cách để tạo nên những chiếc bánh xốp nướng. Đảm bảo, con bạn sẽ nhận được lượng dinh dưỡng vừa đủ mà lại rất tốt cho sức khỏe nữa nhé.

Hãy tham khảo một số loại bánh xốp nướng vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng sau nhé.

Bánh xốp nướng quả óc chó

Bạn có thể dễ dàng làm món bánh xốp nướng này chỉ với một số quả óc chó có sẵn và một bếp nướng tại nhà. Đây là món ăn ưa thích của những người có xu hướng thích ăn chay.

Món bánh nướng óc chó này ngọt và mềm và khiến bạn không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của nó để ăn tới miếng bánh thứ 2.

Bánh xốp dâu nướng

Nếu bạn yêu thích hương vị của dâu tây thì đây là lựa chọn tối ưu cho bạn. Thêm dâu tây lỏng điểm vào trung tâm của chiếc bánh xốp nướng và những miếng dâu tây cắt nhỏ phủ điểm trên bánh nướng sẽ là một món ăn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt đấy nhé.

Bánh nướng Oreo

Những ai thích sô cô la và bánh quy giòn oreo, thì đây là một trong những món bánh quy nướng mà bạn cần thử ngay tối nay. Đừng quên trang trí chiếc bánh với cupcake và kem vani.

Oats Muffin

Hãy thưởng thức trong một cái gì đó lành mạnh và tố cho sức khỏe ngay tối nay. Trang trí chiếc bánh nướng bằng những loại hạt băm nhỏ phía trên. Bạn cũng có thể phải thêm yến mạch vào hỗn hợp muffin trước khi nướng món ăn này.

Bánh nướng trái cây

Bánh xốp nướng trái cây luôn là một món yêu thích cho trẻ em vào năm 1980. Hãy mang lại những kỷ niệm xa xưa bằng cách làm món bánh nướng đơn giản này tồi thường thức với một ly sữa nóng.

Bánh nướng hỗn hợp

Bạn chỉ có thể thêm nhiều loại hương vị mình thích vào chiếc bánh nướng để có được hương vị tuyệt vời nhất. Hãy thử làm một chiếc bánh nướng với hồn hợp đào, sô cô la, Pista và tinh chất nhung màu đỏ để tạo ra một điều trị huyền diệu cho mọi người.

Bánh nướng Cà phê & sô cô la

Đây là một công thức chỉ dành cho người lớn. Điểm vào các giữa của chiếc bánh nướng với một hỗn hợp sô cô la cà phê, bạn cũng có thể thêm một chút rượu để có hương vị tuyệt vời hơn.

3 cách làm xoài dầm ngon hết ý ngay tại nhà

3 cách làm xoài dầm ngon hết ý ngay tại nhà

Món xoài dầm với hương vị cay cay, ngọt ngọt lại giòn giòn đem lại cho chúng ta cảm giác lạ miệng một cách khó cưỡng lại. Vậy tại sao bạn không học ngay cách làm xoài dầm để được thưởng thức hương vị tuyệt vời đó?

Theo Nguoiduatin