Xót thương bé trai trở thành “dị nhân” vì… dùng đệm kém chất lượng

07/10/2015 15:00

Chỉ khi mẹ của em bé lật tấm đệm lên thì mới phát hiện nguyên nhân những "vết thương lạ" trên người con của mình.

Khi thấy con trai của mình liên tục đưa tay lên gãi khắp cơ thể, bố mẹ đều nghĩ em bé bị dị ứng với các loại thực phẩm. Ngay sau đó, họ dừng cho con ăn tất cả những thực phẩm như: thịt bò, trứng và cá. Tuy nhiên, bé trai ngày càng bị ngứa khắp toàn thân và dần lên đến đầu.


Những con côn trùng dưới tấm đệm là thủ phạm gây ra những vết thương trên người của bé trai

Mặc dù sau đó TinTin vẫn tiếp tục bị ngứa nhưng bố mẹ vẫn chỉ cho rằng da trẻ em thường mẫn cảm. Chỉ đến khi toàn bộ cơ thể của TinTin đều chuyển sang màu đỏ mới được bố mẹ cho đi khám tại bệnh viện. Các bác sĩ cho rằng bé trai này bị phát ban mới kèm theo những nốt mẩn đỏ như vậy. Các bác sĩ cho rằng nguyên nhân của tình trạng này là do môi trường sống, chế độ ăn uống và cũng có thể do hệ miễn dịch của TinTin.


Toàn cơ thể của bé trai là những vết mẩn đỏ

Các bác sĩ cho hàng loạt những đơn thuốc với tình trạng nghiêm trọng của bé trai này. Trong những ngày đầu hiện tượng này thuyên giảm rất nhiều. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, trên người của TinTin nổi nhiều những nốt nước lớn, nhỏ kèm theo hiện tượng sốt cao.


Cận cảnh hình ảnh con côn trùng dưới tấm đệm

Khi cô bật đèn pin mở chiếc đệm trong phòng ngủ của mình, cô đã thực sự bị sốc như thấy hình ảnh hàng loạt con côn trùng đang bò lúc nhúc trong chiếc đệm.

Theo những chia sẻ của mẹ TinTin chiếc đệm này cô đã sử dụng nhiều năm và cô mới chỉ làm sạch bên trong, bên ngoài và khử trùng 1 lần. Ngoài ra phòng ngủ thiếu ánh sáng cùng với chất lượng của đệm đã là môi trường phát triển cho những con côn trùng gây hại.

Trên chiếc giường khi mẹ TinTin lật lên có rất nhiều loại vi trùng. Chúng chính là nguyên nhân dẫn đến việc cả 3 người trong gia đình cô đều bị ngứa khắp cơ thể.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM