VPBank: Ưu đãi tưng bừng cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa

15/12/2015 19:04

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là phân khúc thị trường có tiềm năng lớn với nguồn vốn thị trường tài chính nói chung và thị trường tín dụng NH nói riêng. Nhận thấy tiềm năng to lớn của phân khúc này, trong dịp cuối năm 2015, các ngân hàng đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, nổi bật là các ưu đãi của VPBank với 3 chương trình lớn.

Vay ưu đãi khi mua căn hộ thương mại ở Vincom

Theo ông Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV, các DNNVV chiếm 97% tổng số DN đang hoạt động, tạo ra khoảng 50% khối lượng hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu, góp 40% GDP và đóng góp khoảng 30% tổng số thu ngân sách nhà nước.

Tuy nhiên, một trong những khó khăn vướng mắc lớn nhất của các DNNVV khi khó tiếp cận vốn NH và không có tài sản đảm bảo. Để tháo gỡ khó khăn này, VPBank tung ra chương trình ưu đãi đối với những khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes. Cụ thể, khách hàng DN có thể sử dụng tài sản đảm bảo chính là BĐS hình thành từ vốn vay thuộc dự án. Việc định giá căn cứ trên giá hợp đồng mua bán giữa Vinhomes và khách hàng. Đối với những khách hàng DN có nhu cầu vay mua sắm BĐS phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hợp pháp của DN sẽ được ưu đãi vay tối đa đến 85% theo giá trị hợp đồng mua bán căn hộ. Trong trường hợp khách hàng có bổ sung thêm tài sản đảm bảo, khoản vay tối đa có thể lên tới 100% theo giá trị hợp đồng mua bán căn hộ. Thời hạn vay tối đa 25 năm với lãi suất cực ưu đãi chỉ 7,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. VPBank cam kết ra thông báo hồ sơ có đủ điều kiện/không đủ điều kiện vay vốn tối đa 2 ngày làm việc kể từ ngày VPBank nhận đầy đủ hồ sơ vay của khách hàng.

Mở thẻ thanh toán, tặng ngay 200.000

Trong dịp Tết Bính Thân 2016, VPBank triển khai chương trình “Đón Tết Bính Thân, muôn phần ưu đãi” dành cho khách hàng SME mở mới thẻ thanh toán VPBiz MasterCard từ nay đến hết ngày 29.2.2016.

Cụ thể, các khách hàng sẽ được nhận ngay 200.000 đồng tiền mặt vào tài khoản khi mở mới thẻ thanh toán VPBiznMasterCard. Ngoài ra, trong thời gian khuyến mại, VPBank cũng tặng thêm 300.000 đồng cho các khách hàng có số dư trung bình tháng trong tài khoản đạt tối thiểu 100 triệu đồng và khách hàng có tiền gửi tối thiểu 500 triệu đồng trong kỳ hạn từ 1 tháng.

Miễn phí nộp thuế điện tử

Cùng với các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp từ Tổng cục Thuế, VPBank triển khai chương trình “Thanh toán online, nhân hai lợi ích” trong thời gian từ nay đến hết ngày 30.4.2016 nhằm giúp DN thuận tiện và giảm thiểu chi phí khi nộp thuế. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online và miễn phí các giao dịch được thực hiện qua VPBank Online. Đặc biệt, khách hàng DNNVV\ còn được miễn phí tất cả giao dịch nộp thuế điện tử qua trang ưeb của Tổng cục Thuế trong thời gian triển khai chương trình.

Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện: Đăng ký sử dụng dịch vụ trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (website của cơ quan thuế); và có tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng bằng tiền đồng tại VPBank.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM