Cụ thể từ ngày 07/12/2015, khách hàng vay mua xe ô tô Suzuki hoặc gửi tiết kiệm tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Viet Capital Bank khu vực TPHCM sẽ được miễn phí thay nhớt xe tại Showroom Auto Suzuki Đại Lợi (474 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú, TP.HCM). Chương trình "Thay nhớt xe miễn phí" dành cho các khách hàng có nhu cầu vay để mua xe ô tô Suzuki; Khách hàng đã vay tại các tổ chức tín dụng khác để mua xe Suzuki chuyển dư nợ vay về Viet Capital Bank hoặc các khách hàng/người thân đang sở hữu xe ô tô Suzuki gửi tiền từ 250 triệu với kỳ hạn 06 tháng trở lên tại Viet Capital Bank sẽ được tặng ngay voucher thay nhớt miễn phí sử dụng trong 01 năm, giá trị quà tặng lên đến 1,720,000 đồng/khách hàng.

Hiện Viet Capital Bank còn có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng vay mua xe ô tô như chương trình “Vay dễ lãi thấp” áp dụng lãi suất cố định 6,5%/năm trong 06 tháng đầu, cam kết phê duyệt hồ sơ trong vòng 04 giờ. Để biết thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank, truy cập www.vietcapitalbank.com.vn hoặc Hotline 1800555599.

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng tại Sài Thành, là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm, thẩm mỹ, dịch vụ cưới được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Theo Laodong