Cập nhật lúc 1h20 ngày 28/10, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 33,72 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,94 triệu đồng/lượng (bán ra) tại TP.HCM và 33,96 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội, điều chỉnh giảm 10.000 đồng chiều mua vào và giảm 10.000 đồng chiều bán ra so với chốt phiên 27/10.


Giá vàng SJC vẫn "án binh bất động".

Đồng thời, giá vàng SJC tại thành phố Hà Nội được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giao dịch ở mức 33,85 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,91 triệu đồng/lượng (bán ra) đối với giao dịch bán lẻ. Giá vàng SJC của Bảo tín Minh Châu niêm yết giao dịch tại 33,86 – 33,90 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Trong khi đó, giá vàng PNJ của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận giao dịch tại thị trường Hà Nội ở mức 33,85 – 33,91 triệu đồng/lượng, và tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh là 33,72 – 33,94 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Cập nhật cùng thời điểm 1h20 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1170,07/oz. Theo đó, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở ngưỡng 2,5 triệu đồng/lượng (tỷ giá ngân hàng Vietcombank cùng thời điểm ngày 28/10).

Tại thị trường trong nước sáng nay 28/10, theo ghi nhận tại một số cửa hàng vàng tại Phố Trần Nhân Tông, hoạt động giao dịch vàng cũng chưa thực sự sôi động, đặc biệt là nếu tính cùng thời điểm cách đây khoảng 3,4 năm. Giá vàng đi ngang cùng với thị trường tiền tệ khá ổn định có thể là nguyên nhân khiến hứng thú đầu tư với mặt hàng này giảm sút.

Giá vàng trong nước đang trong tâm thế “án binh bất động” chờ đợi những diễn biến mới của thị trường thế giới. Sáng nay, vàng trong phiên Á có dấu hiệu đi lên khi các nhà đầu tư kì vọng rằng sẽ không có một “động thái” đáng ngại nào từ Cục dự trữ Liên bang Mỹ.

Theo các nhà phân tích, Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ không tăng lãi suất vào thứ Tư, nhưng thị trường vẫn chú ý đến tuyên bố của Fed về tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất thế giới và các nền kinh tế toàn cầu, và liệu Fed có thể tăng lãi suất trong cuộc họp tiếp theo trong tháng 12 hay không.

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell. Chính vì vậy mà cũng không có gì quá khó hiểu ở khi trong thời điểm hiện tại laptop Dell đã trở thành một trong những sản phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu trước khi người tiêu dùng có ý định sở hữu một chiếc máy tính để sử dụng cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình.

cahao | Theo PhunuNews