Ưu đãi thuê bao di động trả trước nạp tiền điện tử

03/02/2016 09:14

Các thuê bao trả trước sẽ được tặng 50% giá trị tiền nạp cùng cơ hội nhận nhiều giải thưởng khác.

MobiFone sẽ ưu đãi vào ngày 3/2 và VinaPhone vào ngày 5-6/2, mức ưu đãi lên tới 50% cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền qua các kênh giao dịch Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của 22 ngân hàng có kết nối dịch vụ nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Đối tượng hưởng khuyến mãi của MobiFone là các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa một chiều, khóa 2 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số. Đối với VinaPhone, ưu đãi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi). Ngoài ra, nhà mạng còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của MobiFone và VinaPhone, các khách hàng của VPBank sẽ có cơ hội nhận được thêm nhiều giải thưởng có giá trị từ 100.000 đồng đến 10 triệu đồng khi tiến hành nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn thông qua dịch vụ VPBank Online và VPBank Mobile đến hết ngày 7/2.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone và VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. 

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của 2 mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM