Lynk Jewelry and Fashion boutique là địa điểm hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng của làng thời trang thế giới như Zuhair Murad, Alexis Mabille, Alberta Ferretti, Georges Hobeika, Marchesa, Peet Dullaert, Toni Maticevski, Pankaj & Nidhi, Roksanda Ilincic, Rupert Sanderson, Oscar Tiye, Elcom Fur, Pollini, Hardy Amies, Saison trousers, Capri shirts, Mark Giusti, Bonastre, Savas, Thale Blanc, Celine Robert, Guy de Jean, Piera... 

Các thiết kế được cập nhật tại Lynk tinh tế đến từng chi tiết, hướng đến sự sang trọng, thanh lịch. Hàng nghìn sản phẩm thời thượng được giảm giá là cơ hội dành cho những người yêu thích sự tinh tế của thời trang hàng hiệu. Trong chương trình lần này, Lynk sẽ tặng voucher ưu đãi cho 50 khách hàng đầu tiên tham dự chương trình vào 9h ngày 1/2, tại L1- 17 Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. Chi tiết liên hệ hotline 0909 996 996.

Một số sản phẩm trong chương trình:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

lynk-jewelry-and-fashion-uu-dai-lon-8

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell. Chính vì vậy mà cũng không có gì quá khó hiểu ở khi trong thời điểm hiện tại laptop Dell đã trở thành một trong những sản phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu trước khi người tiêu dùng có ý định sở hữu một chiếc máy tính để sử dụng cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình.

Theo Ngoisao