Trải nghiệm dịch vụ xe hơi riêng miễn phí cho chủ thẻ doanh nghiệp VPBIZ Card

26/02/2016 15:54

Nhằm gia tăng tiện ích cho Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sử dụng Thẻ Doanh nghiệp VPBiz Card, từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 15/4/2016, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp cùng UBERtriển khai chương trình “Trải nghiệm dịch vụ xe hơi riêng miễn phí cho Chủ Thẻ Doanh nghiệp VPBiz Card” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Web banner_v4

Theo đó, các chủ Thẻ Doanh nghiệp VPBiz Card bao gồm Thẻ ghi nợ quốc tế và Thẻ tín dụng quốc tế VPBiz Card sẽ được miễn phí 02 chuyến đi đầu tiên cùng UBER (UBER X và UBER BLACK), mỗi chuyến đi trị giá 75,000 VNĐ (Bảy mươi lăm ngàn đồng) khi nhập mã khuyến mại của chương trình. Mã khuyến mại sẽ được gửi trực tiếp tới quý khách hàng qua tin nhắn SMS và Email.

Các điều kiện và điều khoản khác của chương trình:

 • Mỗi mã khuyến mại chỉ được áp dụng một lần trên một tài khoản. Chủ tài khoản chỉ cần nhập mã khuyến mại duy nhất 1 lần để nhận cả 2 chuyến đi.

 • Mã khuyến mại chỉ có thể áp dụng trên các tài khoản chưa được nhập bất kì một mã khuyến mại nào khác trước đó.

 • Mã khuyến mại phải được nhập vào Mục khuyến mại trong ứng dụng UBER trước khi thực hiện Yêu cầu chuyến đi đầu tiên. Sau khi nhập mã khuyến mại và nhận được thông báo nhập mã thành công, khách hàng sẽ có 2 chuyến đi, mỗi chuyến đi có giá trị tối đa 75,000 VND. 2 chuyến đi này sẽ tự động áp dụng vào 2 chuyến đi đầu tiên.

 • Nếu cước phí chuyến đi dưới giá trị tối đa, phần giá trị còn dư không được quy đổi thành tiền mặt, cũng không được quy đổi thành điểm thưởng tích lũy. Nếu cước phí chuyến đi trên giá trị tối đa, người sử dụng chỉ phải trả phần tiền chênh lệch.

 • Mã khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc điểm thưởng.

 • Việc sử dụng Tài khoản và Mã khuyến mại tuân theo các Chính sách sử dụng của Uber. Uber có quyền từ chối cung cấp khuyến mại với các trường hợp vi phạm Chính sách của Uber.

 • Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 54 54 15 hoặc 04 3928 8880

  Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
  Xem thêm bài viết liên quan :
  Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
  Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
  XEM TIẾP
  Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
  Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
  XEM TIẾP
  Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
  Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
  XEM TIẾP
  CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM