Top kính thực tế ảo kết nối smartphone giá tốt, gọn nhẹ, dễ sử dụng nhất

06/03/2016 18:28

Google Cardboard, Lenovo ANT VR, Moonflor 3D, IncrediSonic M700 VUE,... là những kính thực tế ảo giá rẻ và có thể kết nối với smartphone.

Google Cardboard

Kinh thực tế ảo Google Cardboard sở hữu thiết kế khá đơn giản, người dùng có thể mua các phần được làm sẵn và đóng gói thành từng bộ từ các nhà sản xuất để tự lắp ráp hoặc có thể dựa trên bản thiết kế để tự làm một thiết bị cho riêng mình. Các nguyên vật liệu bao gồm bìa các tông, một cặp thấu kính có tiêu cự 40 mm, nam châm, khóa dán, dây thun.

Sau khi lắp ráp xong người dùng gắn smartphone Android hoặc iOS vào sau thấu kính rồi sử dụng ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm được môi trường thực tế ảo. Ngay cả khi xoay đầu sang hai bên, hình ảnh trong thiết bị cũng sẽ thay đổi theo. Google Cardboard có giá bán tại Việt Nam vào khoảng 150.000 đồng.

Lenovo ANT VR

Hình ảnh trải nghiệm Lenovo ANT VR tại lễ ra mắt
Hình ảnh trải nghiệm Lenovo ANT VR tại lễ ra mắt

Kính thực tế ảo Lenovo ANT VR có thiết kế dễ xếp gọn nên rất tiện lợi khi di chuyển. Mẫu kính này còn sở hữu thành phần thấu kính giúp giảm đáng kể tình trạng méo hình, góc nhìn 100 độ, tương thích tốt với smartphone kích thước màn hình từ 5 inch đến 6 inch có thể chuyển nội dung đa phương tiện bất kỳ thành định dạng nổi 3D. Hiện tại, kính ANT VR có giá bán ở mức 690.000 đồng, với 2 tùy chọn màu sắc; trắng hoặc đen.

Moonflor 3D

Kính thực tế ảo Moonflor 3D. Ảnh: Amazon
Kính thực tế ảo Moonflor 3D. Ảnh: Amazon

Moonflor 3D là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn trải nghiệm thế giới thực tế ảo mà không tốn quá nhiều tiền. Thiết bị khá nhẹ và rất thoải mái khi đeo trên đầu. Moonflor 3D đi kèm với ống kính cao cấp và headband để nâng cao trải nghiệm người dùng. Hỗ trợ hầu hết dòng các smartphone và có các ống kính điều chỉnh cho chất lượng hình ảnh tối ưu hơn. Moonflor 3D có giá bán 26,99 USD (khoảng 600.000 đồng).

IncrediSonic M700 VUE

 IncrediSonic M700 VUE. Ảnh: Amazon
IncrediSonic M700 VUE. Ảnh: Amazon

IncrediSonic M700 VUE hỗ trợ hơn 300 ứng dụng, game VR cho iOS và Android. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được bán kèm với remote (điều khiển từ xa) thông minh có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. IncrediSonic M700 VUE có giá bán 43,95 USD (khoảng 977.000 đồng).

Samsung Gear VR

Gear VR thế hệ mới là sản phẩm hợp tác giữa Samsung và Oculus
Gear VR thế hệ mới là sản phẩm hợp tác giữa Samsung và Oculus

Ngoài những thành phần cơ bản như hai thấu kính phi cầu, khay đựng điện thoại, dây đeo. Samsung Gear VR còn có những bộ phận điện tử như bộ phím điều hướng cảm ứng, các nút cứng điều chỉnh âm lượng, nút back. Sản phẩm sử dụng pin của chính smartphone gắn vào. Thiết bị này chỉ hoạt động với các sản phẩm hàng đầu của Samsung, bao gồm: Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge Plus, Galaxy Note 5 và sắp tới là bộ đôi S7/S7 Edge. Samsung Gear VR có giá bán 2.150.000 đồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM