Trong những năm gần đây, Đan Lập đã đầu tư công sức khá nhiều để cho ra mắt các bộ trang phục hoàn hảo và hợp thời trang. Đặc biệt, thời trang Đan Lập giá cả phải chăng, chất lượng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh.

 

 Thời trang Đan Lập ra đời đến nay hơn 20 năm nên có được vị trí vững chắc trên thị trường thời trang trẻ em và trở thành nhà thiết kế riêng cho các em nhỏ vối nhiều mẫu mã  quần áo bé trai và đầm bé gái. Cùng với thiết kế trang trí thủ công chi tiết mang tính sáng tạo cao cùng chất liệu vải cotton 100% an toàn và thoải mái cho da của các bé.

Thời trang Đan Lập sẽ luôn là người bạn đồng hành gợi ý cho các phụ huynh những món quà ý nghĩa để tặng cho các bé yêu của mình. Ngoài ra, những bộ quần áo của Đan Lập sẽ giúp bé yêu của bạn sẽ thể hiện cá tính, xinh xắn, cá tính kết hợp với những phụ kiện tinh tế, phong cách cùng với những bộ váy thời trang mang đến sự thoải mái tiện dụng trong sinh hoạt ở nhà hay ngoài phố cho các bé yêu của mẹ.

Chuẩn bị cho dịp lễ tết cuối năm thời trang Đan Lập đang ra mắt những sản phẩm có màu sắc tươi tắn và thiết kế sinh động, nhiều mẫu mã cũng như bộ sưu tập khác nhau cho các bé 1 tuổi đến 60kg.

Sản phẩm của thời trang Đan Lập được thiết kế riêng biệt với nhiều màu sắc tươi sáng, chất liệu luôn được chọn lọc, xem xét kĩ lưỡng với những đường may tỉ mĩ và cẩn thận từ các thợ may chuyên nghiệp. Nếu bạn là một trong những nhà thiết kế chuyên biệt cho bé yêu của mình thì thiên đường thời trang Đan Lập sẽ là nơi tốt nhất giúp các mẹ lựa chọn và tin dùng.

Từ 20/04 - 24/04/2017, thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm

Từ 20/04 - 24/04/2017, thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm

Thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm đối với khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

vanai | Theo GĐVN