Theo đó, khách hàng sử dụng VietinBank iPay có thể thanh toán hóa đơn vé tàu trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt chỗ tại website http://dsvn.vn.

Giới thiệu dịch vụ VietinBank iPay của VietinBank

Với dịch vụ này, khách hàng có thêm thời gian lên đến 24 giờ để cân nhắc việc mua vé tàu và chỉ mất 2 phút đăng nhập VietinBank iPay để hoàn tất thanh toán. Mã thanh toán vé tàu là mã do Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cung cấp sau khi khách hàng đặt vé thành công trên website http://dsvn.vn.

Ngoài ra, với VietinBank iPay, từ nay khách hàng có thể trả nợ vay cho Công ty Tài chính Home Credit ngay trên dịch vụ.

VietinBank iPay có nhiều tính năng ưu việt như: dễ dàng thực hiện chuyển khoản trong và ngoài VietinBank, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán thẻ tín dụng, trả nợ vay thông thường cũng như thanh toán các loại hóa đơn đa dịch vụ điện, nước, vé máy bay, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại di động, điện thoại cố định có dây và không dây, cước ADSL…

Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ VietinBank iPay tại các điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc để tận hưởng những tiện ích từ dịch vụ hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu, áp dụng cho khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

Theo NLD