Techcombank là thành viên đầu tiên tại Việt Nam của IFG

11/12/2015 15:15

Tham gia vào IFG, Techcombank sẽ mở rộng các cơ hội phát triển mảng kinh doanh bao thanh toán xuất khẩu với các đối tác trên toàn thế giới...

Việc đồng hành cùng IFG cung cấp các giải pháp bao thanh toán toàn diện hơn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thể hiện nỗ lực không ngừng cải thiện, mang tới những giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ doanh nghiệp lớn mạnh của Techcombank.

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức bao thanh toán quốc tế IFG (International Factors Group) công bố là thành viên chính thức đầu tiên tại Việt Nam của IFG. 

Với những lợi thế khi tham gia IFG, Techcombank sẽ cung cấp các giải pháp bao thanh toán xuất nhập khẩu, hướng tới đa dạng phân khúc doanh nghiệp với mức giá ưu đãi hơn, giúp thỏa mãn nhu cầu tài chính ngày càng tăng của doanh nghiệp xuất nhập khẩu. 

IFG là tổ chức bao thanh toán quốc tế được thành lập từ năm 1963 do các công ty, tổ chức bao thanh toán quốc tế uy tín sáng lập, hướng tới mục tiêu phát triển mảng kinh doanh bao thanh toán trên phạm vi toàn cầu. Hiện IFG có 160 thành viên, đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tham gia vào IFG, Techcombank sẽ mở rộng các cơ hội phát triển mảng kinh doanh bao thanh toán xuất khẩu với các đối tác trên toàn thế giới, và từng bước thực hiện nghiệp vụ bao thanh toán chuẩn hóa theo bộ quy tắc chung về bao thanh toán quốc tế - GRIF (General Rule of International Factoring).

Sử dụng hệ thống phần mềm Ifexchange - hệ thống trực tuyến trao đổi thông tin, thực hiện giao dịch giữa các thành viên trong tổ chức, qua đó giúp giảm thiểu thời gian xử lý giao dịch và đảm bảo việc tuân thủ luật pháp quốc tế.

Đồng thời, thường xuyên được nhận các thông tin đào tạo, cập nhật về thị trường kinh doanh bao thanh toán toàn cầu, có cơ hội được đối thoại và nhận tư vấn từ các chuyên gia tài chính hàng đầu trong lĩnh vự bao thanh toán, tài trợ thương mại, tài chính ngân hàng thông qua các buổi diễn thuyết, hội thảo được tổ chức bởi IFG. 

Qua đó, Techcombank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính ngày càng chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn cho khách hàng.

Techcombank cho biết, việc đồng hành cùng IFG cung cấp các giải pháp bao thanh toán toàn diện hơn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thể hiện nỗ lực không ngừng cải thiện, mang tới những giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ doanh nghiệp lớn mạnh của ngân hàng này. 

Nhờ đó, các sản phẩm, dịch vụ của Techcombank được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn, và được ghi nhận bởi các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín. Chỉ tính riêng trong 3 năm gần đây, Techcombank đã giành được 9 giải thưởng tài trợ thương mại từ các tổ chức uy tín như Global Finance, Asian Banker, Asian Banking & Finance, Global Banking & Finance Review.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM