Techcombank: “Bơm” 50 triệu USD cho vay xuất nhập khẩu

15/12/2015 19:03

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai gói ưu đãi 50 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi vay vốn, như: Mức phí và lãi suất cạnh tranh, đặc biệt là lãi suất chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu tối thiểu từ 2,5%/năm. Hạn mức cho vay vốn tối đa tới 95%-100% tùy theo từng đối tượng khách hàng và tùy theo từng sản phẩm.

Thông qua gói ưu đãi này, Techcombank một lần nữa chứng minh năng lực thấu hiểu khách hàng, đặc thù kinh doanh của từng ngành nghề trong từng giai đoạn, từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.  

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu luôn có nhu cầu được tài trợ nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, nhu cầu này đặc biệt tăng vào những tháng cuối năm.

Với doanh nghiệp xuất khẩu cần vốn từ khâu mua nguyên vật liệu để sản xuất hoặc từ khâu thu gom hàng hóa để xuất khẩu cho đến khi xếp hàng và có bộ chứng từ đòi tiền, Techcombank dành vốn ưu đãi cho nhiều sản phẩm: Vay trước xuất khẩu, cho vay ưu đãi xuất khẩu, bao thanh toán xuất khẩu, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu.

Với doanh nghiệp nhập khẩu, đặc biệt là các doanh nghiệp không có nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu rất cần được tài trợ vốn với chi phí thấp để hoạt động kinh doanh, ngân hàng sẽ cấp vốn ưu đãi qua sản phẩm thanh toán trước bộ chứng từ trả chậm theo Tín dụng thư (Draft Buy Back L/C).

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM